Sau 4 năm, thành viên f(x) lần đầu tiên nói về Sulli và lùm xùm ảnh sốc với thái độ đáng chú ý

ON, Theo Helino 15:17 31/01/2019

Luna f(x) đã bất ngờ bị MC Kim Gura nhắc đến Sulli trên sóng truyền hình và đây là phản ứng của cô.

Trong chương trình "Radio Star" mới nhất, Luna f(x) đã bày tỏ suy nghĩ về vấn đề "chiếm spotlight/gây sự chú ý". "Thậm chí bạn chửi bậy cũng được, miễn là nó trở thành chủ đề nóng. Chẳng có bình luận nào về tôi trên mạng cả nên tôi đã phải tự viết ra điều gì đó", Luna mở đầu câu chuyện bằng việc chia sẻ mong muốn được chú ý như thời kỳ hoàng kim.

Nhân chủ đề này, MC Kim Gura bỗng nhắc đến cô bạn cùng nhóm cũ của Luna - Sulli, người vốn thường xuyên thành tâm điểm trên mạng xã hội nhờ những hình ảnh gây sốc, hở hang và nhận được phản ứng khá thú vị, có phần gượng gạo của Luna.

"Nói về vấn đề chiếm spotlight, một trong những thành viên nhóm bạn - Sulli - thật sự làm rất tốt đấy chứ. Sao bạn không nói cô ấy mách nước cho?", MC Kim Gura hỏi Luna. Sau khi bất ngờ bị hỏi về Sulli, Luna đã đứng hình, có phần bất ngờ và hỏi lại MC Kim Gura với nụ cười gượng gạo: "Ừm... Sao tự nhiên anh nhắc đến Sulli vậy ạ?".

Chính Luna cũng phải công nhận rằng Sulli là nhân vật nhiều lần đứng ở vị trí trung tâm của sự chú ý, tuy nhiên cô nàng lại nói lảng sang các thành viên khác để tránh nhắc quá nhiều đến Sulli: "Cô ấy dù sao cũng là một thành viên đã rời nhóm, chính vì vậy... Tôi thường nghiên cứu cách mà các thành viên khác của nhóm gây sốt trên mạng. Krystal đăng tải những bức hình mọi người muốn thấy. Cô ấy chụp ảnh giỏi, canh đúng góc độ và quần áo cũng đẹp nữa".

Sau 4 năm, thành viên f(x) lần đầu tiên nói về Sulli và lùm xùm ảnh sốc với thái độ đáng chú ý - Ảnh 7.
Sau 4 năm, thành viên f(x) lần đầu tiên nói về Sulli và lùm xùm ảnh sốc với thái độ đáng chú ý - Ảnh 8.

Luna phải công nhận rằng Sulli là nhân vật gây chú ý lớn. Đây là lần đầu tiên Luna nói về Sulli sau khi Sulli rời khỏi nhóm vào năm 2015

Sau 4 năm, thành viên f(x) lần đầu tiên nói về Sulli và lùm xùm ảnh sốc với thái độ đáng chú ý - Ảnh 9.

Tuy nhiên, Krystal mới là thành viên được Luna khen ngợi vì cách thu hút sự chú ý trên Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm