Sau 3 lần chạm môi bạn nam đồng hành, Nam Em tiếp tục ngất xỉu ở nhà hoang trong show hẹn hò

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/12/2020

Những diễn biến kịch tính của Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục xoay quanh cô nàng Nam Em.

Ở tập 9 của Vô Lăng Tình Yêu, vì số lượng phiếu bầu chọn người đồng hành có sự khập khiễng, toàn bộ người chơi đều muốn hẹn hò cùng Nam Em và Lãnh Thanh nên nhà sản xuất phải đích thân chỉ định ba cặp đôi mới: Lãnh Thanh - Thu Cúc, Công Phát - Kim Thành, Bi Max - Nam Em. Sự sắp đặt này đúng như mong đợi của Bi Max, khi mà anh chàng có một ngày trọn vẹn để đồng hành cùng hoa khôi Nam Em. Khác với các tập trước đó, nhiệm vụ của 3 cặp đôi trong tập này là đến chợ Đà Lạt để mua nguyên liệu phù hợp, đồng thời chuẩn bị cho bữa ăn tối tại thành phố sương mù.

Sau 3 lần chạm môi bạn nam đồng hành, Nam Em tiếp tục ngất xỉu ở nhà hoang trong show hẹn hò - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Nam Em gây bất ngờ khi chủ động chạm môi người bạn đồng hành Bi Max đến 3 lần. Hai nụ hôn đầu diễn ra trên xe, khi cả hai cùng nhau tiến đến chợ Đà Lạt. Còn nụ hôn thứ ba là khi Bi Max cùng Nam Em nấu bữa ăn tối. Đáp lại Nam Em, Bi Max cũng hoàn toàn "hợp tác" trong cả 3 lần Nam Em chạm môi, như thể anh chàng đã chờ đợi giây phút này từ rất lâu. Hành động này của cặp đôi chắc hẳn sẽ làm khán giả khó hiểu khi vừa ở tập phát sóng trước Nam Em vẫn còn khẳng định mục tiêu duy nhất tại Vô Lăng Tình Yêu của cô là Lãnh Thanh. Tuy nhiên, sự thật là ngay từ đầu tập 9, Bi Max đã bốc được nhiệm vụ bí mật phải chạm môi bạn chơi nữ trước khi trời tối. Đồng thời điểm, Nam Em cũng chọn trúng ngay phong bì buộc phải tạo tình huống hôn người bạn đồng hành.

Thiên thời địa lợi nhân hòa, cả hai lại về chung một đội, khiến những nhiệm vụ bí mật tưởng chừng khó nhằn được thực hiện trót lọt, nhanh chóng. Điều khán giả quan tâm là sau những nụ hôn này, cặp đôi có bị rung động với nhau hay không? Họ có nhận ra người kia đang thực hiện nhiệm vụ bí mật, hay lầm tưởng đối phương đang chủ động tiến đến mình? Cố vấn của chương trình cũng đã có những bình luận sôi nổi xoay quanh cặp đôi này, Sam thì cho rằng Nam Em đang cố gắng làm nhiệm vụ còn Ngô Kiến Huy và Khả Như lại khẳng định cặp đôi đã có rung động thật sự với nhau.

Sau 3 lần chạm môi bạn nam đồng hành, Nam Em tiếp tục ngất xỉu ở nhà hoang trong show hẹn hò - Ảnh 2.
Sau 3 lần chạm môi bạn nam đồng hành, Nam Em tiếp tục ngất xỉu ở nhà hoang trong show hẹn hò - Ảnh 3.

Thử thách cuối cùng nhằm gắn kết các cặp đôi ở tập 9 chính là khám phá nhà hoang tại Đà Lạt. Logo Vô Lăng Tình Yêu sẽ được giấu trong một ngôi nhà hoang, nhiệm vụ của cặp đôi là phải đồng lòng khám phá ngôi nhà để tìm ra dấu hiệu của chương trình. So với những tập trước của Vô Lăng Tình Yêu, có thể nói đây là chướng ngại vật khó vượt qua nhất, đặc biệt là đối với những thành viên sợ bóng tối. Mục đích của trò chơi là làm tăng tính gắn kết của cặp đôi, tạo cơ hội để các bạn nam che chở các thành viên nữ.

Sau 3 lần chạm môi bạn nam đồng hành, Nam Em tiếp tục ngất xỉu ở nhà hoang trong show hẹn hò - Ảnh 4.

Cặp đôi Công Phát và Kim Thành thực hiện thử thách đầu tiên. Dù Công Phát là chàng trai cứng cỏi, khán giả vẫn có thể cảm nhận được sự lo lắng của anh chàng. Trái lại, Kim Thành khá chủ động trong việc kiểm soát nỗi sợ. Cô nàng dù hoảng hốt khi nhìn thấy "ma nữ" tiến từ cầu thang lên nhưng vẫn vờ như không có gì, cũng không thông báo cho Công Phát biết. Cả hai khá đồng điệu trong thử thách, nhanh chóng tìm ra dấu hiệu chương trình cài cắm.

Riêng cặp đôi Nam Em - Bi Max có vẻ không dũng cảm bằng. Vừa bước đến cửa ngôi nhà hoang, Nam Em đã ôm chầm lấy Bi Max để có thêm can đảm. Bi Max miệng thì luôn khuyên Nam Em cần bình tĩnh, nhưng chính anh chàng cũng nhiều lần hoảng hốt khi nhận ra có những chuyển động bất ổn trong ngôi nhà. Tập 9 kết thúc ở phân cảnh Nam Em bất ngờ hét toáng, Bi Max vội vã bồng hoa khôi ra khỏi ngôi nhà hoang. Việc Nam Em ngất xỉu khiến người chơi và ê-kíp vô cùng hoảng hốt. Ngoài lo lắng, Trấn Thành cùng ban cố vấn đều thắc mắc vì sao người bồng Nam Em ra khỏi căn nhà hoang không phải là Lãnh Thanh?

Vô Lăng Tình Yêu: Nam Em sợ đến mức hét toáng trong nhà ma

Phân tích về trường hợp của Nam Em, Trấn Thành tiết lộ cựu Hoa khôi có một thứ năng lượng khiến đàn ông mong muốn che chở. Theo nam MC, Nam Em toát ra sự nữ tính mà không phải người con gái nào cũng sở hữu được. Đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp là sự yếu đuối mỏng manh, hầu như không có sự phòng vệ nào. Chính những đặc tính này kích thích bản năng che chở của cánh mày râu. Điều này thể hiện rõ trong các tập trước của Vô Lăng Tình Yêu. Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện, Nam Em đã thu hút được sự bảo bọc của Quốc Cường, Lãnh Thanh, Công Phát và ở tập này là Bi Max.

Trước nhận định của Trấn Thành, cố vấn Sam thắc mắc làm cách nào để phụ nữ sở hữu khối năng lượng yếu đuối đó. Trấn Thành lập tức đáp lời: "Có rất nhiều sự yếu đuối phiền phức, không phải biểu hiện yếu đuối nào của phụ nữ cũng khiến đàn ông muốn bảo vệ. Đó là đặc tính của mỗi con người mà chúng ta không thể quyết định được". Ngay lập tức, Khả Như chốt vấn đề: "Muốn có được sự yếu đuối này thì chờ đầu thai nha em".

Vô Lăng Tình Yêu: Trấn Thành khẳng định Nam Em có năng lượng thu hút phái mạnh

Tập 10 của Vô Lăng Tình Yêu sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19h30 Chủ nhật, ngày 13/12 trên HTV7.

Ảnh, video: Madison Media

Sau 3 lần chạm môi bạn nam đồng hành, Nam Em tiếp tục ngất xỉu ở nhà hoang trong show hẹn hò - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm