2 lần chấm "Sơn Tùng M-TP" tại Gương Mặt Thân Quen, Diva Mỹ Linh đều gây xôn xao

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:19 06/12/2020

3 tiết mục hoá thân thành Sơn Tùng M-TP tuần này đều có số điểm thấp nhất từ giám khảo Mỹ Linh.

Tập 3 Gương Mặt Thân Quen 2020 tuần này vô cùng đặc biệt khi có đến 3 thí sinh cùng hoá thân thành Sơn Tùng M-TP. Thái Sơn, Hải Đăng DooCara Phương đều có những lợi thế riêng khi cosplay thành nam ca sĩ đình đám nhất hiện nay. Nếu như Thái Sơn được khen ngợi vì khả năng giả giọng cực giống, Hải Đăng Doo có phần ngoại hình tương đồng với bản gốc thì Cara Phương có thế mạnh là vũ đạo. Thế nhưng chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cả 3 tiết mục này lại không "trùng hợp" dính phải điểm số thấp nhất từ giám khảo Mỹ Linh.

2 lần chấm Sơn Tùng M-TP tại Gương Mặt Thân Quen, Diva Mỹ Linh đều gây xôn xao - Ảnh 1.

Cara Phương, Hải Đăng Doo, Thái Sơn đều hoá thân thành Sơn Tùng M-TP tại Gương Mặt Thân Quen tuần này

2 lần chấm Sơn Tùng M-TP tại Gương Mặt Thân Quen, Diva Mỹ Linh đều gây xôn xao - Ảnh 2.

Cả 3 đều trùng hợp nhận điểm số khá thấp từ giám khảo Mỹ Linh

Còn nhớ tại Gương Mặt Thân Quen 2014, Hoài Lâm từng có màn hoá thân xuất sắc thành nam ca sĩ gốc Thái Bình với ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua. Phần hoá thân thành M-TP của Hoài Lâm nhận được nhiều lời nhận xét có cánh từ phía Ban giám khảo, đặc biệt là giám khảo Mỹ Linh khi Diva cho rằng: "Hôm nay Hoài Lâm hoá trang quá giống. Tôi thật sự khen em vì em hát live còn hay hơn cả Sơn Tùng". Đây cũng chính là nguồn cơn khiến một số Sky (fan của Sơn Tùng M-TP) thời điểm đó đã vào tận trang cá nhân của Diva Mỹ Linh công kích, thậm chí buộc cô phải đưa ra lời xin lỗi với Sơn Tùng. Đáp lại những lời bình luận "thiếu thiện chí" này, Mỹ Linh cũng đã giải thích rõ việc khen Hoài Lâm và so sánh khả năng hát live của hai ca sĩ chỉ là trong khuôn khổ của một gameshow.

2 lần chấm Sơn Tùng M-TP tại Gương Mặt Thân Quen, Diva Mỹ Linh đều gây xôn xao - Ảnh 3.

Màn hoá thân thành Sơn Tùng M-TP vô cùng xuất sắc của Hoài Lâm tại Gương Mặt Thân Quen 2014

Bên dưới tập mới nhất, khán giả rôm rả bình luận về 3 tiết mục hoá thân thành Sơn Tùng M-TP và trong số đó, đa số lời khen ngợi đều dành cho Cara Phương - "nàng thơ" ngày nào của giọng ca Nơi Này Có Anh. Chính vì thế, một bộ phận khá bức xúc khi nữ ca sĩ lại nhận điểm số khá thấp từ giám khảo Mỹ Linh. Nhiều người nghi ngờ rằng phải chăng Diva Mỹ Linh còn nhớ "chuyện xưa" hay chẳng qua chỉ là sự trùng hợp khi đều cho cả 3 tiết mục "hoá" Sơn Tùng M-TP số điểm khá thấp.

2 lần chấm Sơn Tùng M-TP tại Gương Mặt Thân Quen, Diva Mỹ Linh đều gây xôn xao - Ảnh 4.

Một số bình luận cho rằng Diva Mỹ Linh còn nhớ "chuyện xưa" nên cho điểm thấp cả 3 tiết mục trên

Ảnh: Cắt từ chương trình, Chụp màn hình

2 lần chấm Sơn Tùng M-TP tại Gương Mặt Thân Quen, Diva Mỹ Linh đều gây xôn xao - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm