Sau 21 tiếng bị thẩm vấn, Choi Jong Hoon vẫn thản nhiên like dạo trên instagram như chưa từng có bê bối xảy ra

Starbugs, Theo Helino 14:39 19/03/2019

Hành động bình chân như vại của Choi Jong Hoon khiến ai nấy cũng đều cảm thấy... cạn lời.

Xung quanh loạt bê bối tình dục chấn động của Seungri, có vô vàn chi tiết nho nhỏ nhưng lại mang sức công phá drama lớn khiến những người theo dõi không biết nên buồn hay nên cười trong tình thế Kbiz đang khủng hoảng này nữa.

Nếu nhiều người cho rằng hành động xin lỗi nhưng không rời nhóm, không giải nghệ như cách anh bạn thân của Lee Jonghyun (CNBLUE) đã là một điểm tạo nét "mặt trơ trán bóng" khiến ai nấy cũng phải phẫn nộ thì xin thưa, thế vẫn chưa là gì so với Choi Jong Hoon đâu nhé.

Dường như càng ngày người ta càng tin vào việc hội bạn thân Seungri coi thường pháp luật, chẳng thèm hối lỗi về những chuyện mình đã gây ra là thật. Bởi vì hành động bình thản của Choi Jong Hoon mới đây làm ai cũng phải sốc.

Sau 21 tiếng thẩm vấn tại đồn cảnh sát, Choi Jong Hoon không từ bỏ thói quen sống ảo, vẫn lên instagram và like những bức ảnh trình diện đẹp nhất được fan đăng lên!

Sau 21 tiếng bị thẩm vấn, Choi Jong Hoon vẫn thản nhiên like dạo trên instagram như chưa từng có bê bối xảy ra - Ảnh 1.

Vâng, bài đăng là từ 2 ngày trước, hiện vẫn còn dấu tích thả tim của Choi Jong Hoon đã được xác thực chính chủ rồi đây nhé.

Sau 21 tiếng bị thẩm vấn, Choi Jong Hoon vẫn thản nhiên like dạo trên instagram như chưa từng có bê bối xảy ra - Ảnh 2.

Đây là instagram chính chủ của Choi Jong Hoon.

Sau 21 tiếng bị thẩm vấn, Choi Jong Hoon vẫn thản nhiên like dạo trên instagram như chưa từng có bê bối xảy ra - Ảnh 3.

Chính bạn fan này cũng chẳng thể ngờ mình lại được "nhấn like" vì đăng ảnh trình diện cảnh sát của idol...

Sau 21 tiếng bị thẩm vấn, Choi Jong Hoon vẫn thản nhiên like dạo trên instagram như chưa từng có bê bối xảy ra - Ảnh 4.

Chụp lại và khoe tới tấp trên instagram rằng đây là thật, và rồi bùng lên sự chỉ trích dữ dội dành cho hành động vô tư của Choi Jong Hoon giữa thời gian nhạy cảm vì bê bối.

Sau 21 tiếng bị thẩm vấn, Choi Jong Hoon vẫn thản nhiên like dạo trên instagram như chưa từng có bê bối xảy ra - Ảnh 5.

Choi Jong Hoon thật sự tìm được bình yên giữa giông bão đấy nhỉ... Dù có trải qua 21 giờ thẩm vấn mệt nhoài, dù có đang là nghi phạm tâm điểm của bê bối lớn nhất Hàn Quốc hiện tại, Jong Hoon vẫn không thể từ bỏ được việc mê mẩn vẻ đẹp trai của bản thân khi đi trình diện.

Hai bức ảnh được fan đăng lên và nhận về nút thả tim của Choi Jong Hoon.

Đố ai hiểu được hành động này của Choi Jong Hoon đấy? Không cần hiểu làm gì, netizen đương nhiên là chỉ trích thậm tệ vì thái độ bình thản này chứ còn gì.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm