Sau 21 năm, cặp đôi hot nhất Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tái ngộ, visual Huỳnh Dịch gây bão vì quá khó tin

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 27/03/2021

Đóng vai chính trong bộ phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, giờ đây Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán giả.

Trang Sina đưa tin, show truyền hình nổi tiếng Vương Bài Đối Vương Bài mới đây đã tiết lộ hình ảnh về các nghệ sĩ sẽ trở thành khách mời trong tập mới nhất. Cnet đang vô cùng phấn khích khi biết được rằng Nhiếp ViễnHuỳnh Dịch - cặp đôi đình đám gây được tiếng vang trong bộ phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý sẽ có màn tái ngộ. Vậy là sau 21 năm, cả hai lại có dịp cùng đứng trước ống kính máy quay, chia sẻ những cảm xúc với nhau.

Sau 21 năm, cặp đôi hot nhất Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tái ngộ, visual Huỳnh Dịch gây bão vì quá khó tin - Ảnh 2.

Cặp đôi huyền thoại màn ảnh nhỏ một thời Nhiếp Viễn - Huỳnh Dịch tái xuất

Sau 21 năm, cặp đôi hot nhất Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tái ngộ, visual Huỳnh Dịch gây bão vì quá khó tin - Ảnh 3.

Cả hai khiến khán giả vô cùng chờ đón tập mới nhất của show Vương Bài Đối Vương Bài

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đang đổ dồn về phía người đẹp họ Huỳnh. Trong khi Nhiếp Viễn lộ dấu hiệu tuổi tác đáng lo ngại với những nếp nhăn hằn rõ trên vùng trán và bọng mắt, thì Huỳnh Dịch khiến dân tình phải trầm trồ với làn da mịn màng không tì vết, visual trẻ trung vượt thời gian.

Sau 21 năm, cặp đôi hot nhất Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tái ngộ, visual Huỳnh Dịch gây bão vì quá khó tin - Ảnh 4.

Nhiếp Viễn gây thất vọng với hình ảnh già nua, kém sắc

Sau 21 năm, cặp đôi hot nhất Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tái ngộ, visual Huỳnh Dịch gây bão vì quá khó tin - Ảnh 5.

Trong khi đó, Huỳnh Dịch gây sốt với hình ảnh cùng nhan sắc "hack tuổi" đáng ngưỡng mộ

Sau 21 năm, cặp đôi hot nhất Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tái ngộ, visual Huỳnh Dịch gây bão vì quá khó tin - Ảnh 6.

So sánh với đúng hình ảnh năm xưa trong bộ phim, Huỳnh Dịch gần như không có sự thay đổi. Nếu như nhan sắc khi xưa của cô thanh tú, có phần ngây thơ, thì nay nét đẹp có phần trưởng thành hơn rất nhiều

Sau 21 năm, cặp đôi hot nhất Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tái ngộ, visual Huỳnh Dịch gây bão vì quá khó tin - Ảnh 7.
Sau 21 năm, cặp đôi hot nhất Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tái ngộ, visual Huỳnh Dịch gây bão vì quá khó tin - Ảnh 8.

Cận cảnh visual của nàng Lý Ngọc Hồ sau 21 năm

Sau 21 năm, cặp đôi hot nhất Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tái ngộ, visual Huỳnh Dịch gây bão vì quá khó tin - Ảnh 9.

Từ ảnh selfie

Sau 21 năm, cặp đôi hot nhất Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tái ngộ, visual Huỳnh Dịch gây bão vì quá khó tin - Ảnh 10.

... cho tới ảnh của chương trình, Huỳnh Dịch đều khiến Cnet trầm trồ bởi gương mặt đẹp như tượng tạc

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm