Sau 20 ngày, MV comeback của Sơn Tùng M-TP cán mốc 50 triệu view nhưng thời gian giữ top 1 trending vẫn "bại trận" trước Jack

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 09/01/2021

Trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP đã khoe với người hâm mộ thành tích về lượt view mới nhất của MV Chúng Ta Của Hiện Tại.

Sơn Tùng M-TP đã gây "bão" làng nhạc Việt thời gian qua khi chính thức có màn comeback với sản phẩm âm nhạc mang tên Chúng Ta Của Hiện Tại. Sản phẩm ngay khi ra mắt đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả và xác lập được nhiều kỷ lục trong nước và quốc tế. 

Sau khoảng 20 ngày lên sóng, hiện Chúng Ta Của Hiện Tại đã chính thức cán mốc 50 triệu view, giữ top 6 trending YouTube và được đích thân Sơn Tùng M-TP khoe niềm vui này với người hâm mộ của mình.

Sau 20 ngày, MV comeback của Sơn Tùng M-TP cán mốc 50 triệu view nhưng thời gian giữ top 1 trending vẫn bại trận trước Jack - Ảnh 2.

Sản phẩm của Sơn Tùng M-TP hiện đang giữ top 6 trending YouTube cũng như chạm mốc 50 triệu view sau khoảng 20 ngày lên sóng

Sau 20 ngày, MV comeback của Sơn Tùng M-TP cán mốc 50 triệu view nhưng thời gian giữ top 1 trending vẫn bại trận trước Jack - Ảnh 3.

Hình ảnh ăn mừng 50 triệu view...

Sau 20 ngày, MV comeback của Sơn Tùng M-TP cán mốc 50 triệu view nhưng thời gian giữ top 1 trending vẫn bại trận trước Jack - Ảnh 4.

... được Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên trang cá nhân

Tuy nhiên, về thành tích giữ top 1 trending YouTube lâu nhất trong lần comeback thì Sơn Tùng M-TP vẫn phải chịu thua trước Jack. Cụ thể, trong chiều ngày 8/1, MV Đom Đóm của Jack đã chính thức rớt hạng xuống vị trí #2 trending YouTube. Đồng nghĩa với việc, sản phẩm trở lại của Jack đã có chuỗi ngày giữ "ngôi vương" trending trong 11 ngày liên tiếp. 

Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP chỉ sở hữu thành tích giữ top 1 trending trong 7 ngày liên tiếp. Dù vậy, người đang nắm giữ kỷ lục giữ top 1 trending YouTube lâu nhất Vpop vẫn đang là sản phẩm của Sơn Tùng M-TP - Có Chắc Yêu Là Đây (19 ngày liên tiếp). 

MV Đom Đóm - Jack

Sau 20 ngày, MV comeback của Sơn Tùng M-TP cán mốc 50 triệu view nhưng thời gian giữ top 1 trending vẫn bại trận trước Jack - Ảnh 6.

MV Đom Đóm của Jack hiện đang giữ top 2 trending YouTube cùng hơn 42 triệu view

Trên BXH realtime HOT14 ghi nhận vào lúc 8h02 pm ngày 9/1, Đom Đóm của Jack vẫn "bất bại" khi giữ vững #1 realtime và liền kề ngay sau đó là Hoa Hải Đường với thứ hạng #2. Trong khi đó, sản phẩm Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn chưa thể bứt phá mà giữ cho mình thứ hạng #3 realtime cùng hơn 25 nghìn lượt "bắn" tim. 

Sau 20 ngày, MV comeback của Sơn Tùng M-TP cán mốc 50 triệu view nhưng thời gian giữ top 1 trending vẫn bại trận trước Jack - Ảnh 7.

Thứ hạng realtime trên BXH HOT14 ở thời điểm 8h02 pm ngày 9/1

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm