Sau 2 tuần tăng khủng, Instagram của Hoa hậu Khánh Vân cán mốc 500K follower

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 18/05/2021

Chỉ trong một thời gian ngắn, Instagram của Khánh Vân đã tăng gần 200K follower.

Đêm Chung kết Miss Universe 2020 đã chính thức diễn ra tại Mỹ vào sáng ngày 17/5 (theo giờ Việt Nam). Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Khánh Vân đã xuất sắc lọt vào top 21 chung cuộc của cuộc thi. Bên cạnh đó, chiếc vương miện danh giá cũng đã tìm được chủ nhân mới, đó chính là Hoa hậu Mexico - Andrea Meza.

Sau 2 tuần tăng khủng, Instagram của Hoa hậu Khánh Vân cán mốc 500K follower - Ảnh 1.

Ngay sau Chung kết, các mạng xã hội của Khánh Vân ngay lập tức bùng nổ. Từ Facebook tăng 1 triệu người theo dõi, đến TikTok cũng có tick xanh và thu về hơn 300K người theo dõi mới, thì vào đầu ngày 18/5 Instagram của Khánh Vân đã cán mốc 500K người theo dõi.

Sau 2 tuần tăng khủng, Instagram của Hoa hậu Khánh Vân cán mốc 500K follower - Ảnh 2.

Theo ghi nhận vào ngày 4/5, tài khoản @khanhvannguyenofficial có 313K người theo dõi, vậy là tính sương sương, Khánh Vân đã tăng gần 200K follower trong khoảng 2 tuần. Mạng xã hội Instagram khá phổ biến trên thế giới, và được nhiều nước ưa chuộng hơn so với Facebook nên cô nàng thường sử dụng tiếng Anh để đăng caption và hashtag như #KhanhVan, #missuniverse, #missuniversevietnam để dễ dàng tăng độ viral trên mạng xã hội.

Sau 2 tuần tăng khủng, Instagram của Hoa hậu Khánh Vân cán mốc 500K follower - Ảnh 3.

Và đây cũng là nơi mà cô cùng với những người bạn hoa hậu cùng phòng nhắc tên nhau, do đó mà dưới các bài đăng của cô nàng không chỉ có mỗi lời chúc mừng của người Việt mà đang nhận được rất nhiều lời chúc từ các nước khác.

Sau 2 tuần tăng khủng, Instagram của Hoa hậu Khánh Vân cán mốc 500K follower - Ảnh 5.
Sau 2 tuần tăng khủng, Instagram của Hoa hậu Khánh Vân cán mốc 500K follower - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm