Cách ôn thi tiếng Anh khá hay ho ngay trên Facebook Messenger đang được sĩ tử chia sẻ rần rần trước kỳ thi Đại học

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 08:55 17/05/2021

Chỉ cần "trò chuyện" trên Messenger bạn cũng có thể bổ sung một loạt kiến thức cần thiết dành cho môn Tiếng Anh rồi đó. Thậm chí, có bạn còn nhờ nó mà đạt 9,2 điểm nữa cơ!

Mới đây, trên một group Facebook mọi người đang chia sẻ về một con Chatbot (hiểu nôm na là một con bot trả lời tự động) trên Messenger, bài đăng đã nhận được sự ủng hộ cực lớn của cộng đồng mạng, thu về 4,2 lượt react, gần 600 lượt share và hàng trăm bình luận.

Theo bài đăng mà tài khoản Nguyễn Đăng Nhân chia sẻ "Nhận thấy nhu cầu học tiếng Anh rất lớn từ các bạn học sinh nên hồi 2019, em có làm con Chatbot này phục vụ việc học tiếng Anh, tiện lợi trong khi sử dụng Messenger.

Điểm quan trọng nhất của con Chatbot này chính là việc mọi người có thể học thêm chút ngữ pháp trong khi chờ Crush rep tin nhắn. Hai năm qua em đã follow project này và cố gắng đưa nó ra thực tế. Vốn được gây dựng từ một con Chatbot trắc nghiệm tiếng Anh, bọn em đã phần nào đấy giúp đỡ được các bạn học sinh về vấn đề ôn thi tiếng Anh. Với nguồn đề hơn chục nghìn câu hỏi đều lấy từ các nguồn đề đáng tin cậy (và theo chuẩn đề thi Đại học), hy vọng rằng con Chatbot này có thể giúp đỡ mọi người học tiếng Anh được dễ dàng cũng như hiệu quả hơn".

Cách ôn thi tiếng Anh khá hay ho ngay trên Facebook Messenger đang được sĩ tử chia sẻ rần rần trước kỳ thi Đại học - Ảnh 1.

Bài đăng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Để sử dụng, bạn tìm tên "English or Foolish" và bấm "Bắt đầu", kế tiếp bạn sẽ được lựa chọn "Học tiếng Anh/Chat nhóm/Thiết lập". Đến đây, bạn tha hồ ôn thi các dạng câu hỏi chia theo nhiều loại, từ kiến thức trọng âm, phát âm, ngữ pháp... đều có đủ, và khi bạn trả lời sẽ đi kèm đáp án cùng lời giải thích cho từng câu.

Hiện con Chatbot này đang được sĩ tử cực kì yêu thích và lại có thể luyện tiếng Anh một cách đơn giản, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ em nó, ôn luyện thật tốt và may mắn "xin vía" điểm cao trong kì thi sắp tới nhé.

Cách ôn thi tiếng Anh khá hay ho ngay trên Facebook Messenger đang được sĩ tử chia sẻ rần rần trước kỳ thi Đại học - Ảnh 3.
Cách ôn thi tiếng Anh khá hay ho ngay trên Facebook Messenger đang được sĩ tử chia sẻ rần rần trước kỳ thi Đại học - Ảnh 4.
Cách ôn thi tiếng Anh khá hay ho ngay trên Facebook Messenger đang được sĩ tử chia sẻ rần rần trước kỳ thi Đại học - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm