Sau 2 tháng phong tỏa, người dân Malaysia hoảng hồn phát hiện thìa gỗ trong cửa hàng đều phủ kín nấm mốc

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 22:18 13/05/2020

Vị khách hàng phát hiện ra cảnh tượng này đã chia sẻ lên MXH và nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, Malaysia ghi nhận rất nhiều trường hợp đồ đạc bị nấm mốc xâm lấn do quá lâu không được sử dụng trong suốt thời gian dài đất nước này thiết lập lệnh phong tỏa, ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan. Từ đồ làm bằng da được trưng bày tại trung tâm thương mại cho đến cả ghế trong rạp chiếu phim, và gần đây nhất, người dân Malaysia lại phát hiện thìa gỗ được bán trong một cửa hàng đã mốc meo hết cả.

Sau 2 tháng phong tỏa, người dân Malaysia hoảng hồn phát hiện thìa gỗ trong cửa hàng đều phủ kín nấm mốc - Ảnh 1.

Thìa gỗ trong cửa hiệu ở Malaysia xuất hiện nấm mốc sau nhiều tháng không hoạt động vì dịch bệnh.

Cụ thể, một khách hàng đã tìm tới cửa hàng ở Klang, bang Selangor để tìm mua đồ dùng làm bánh cho lễ Hari Raya Aidilfitri - lễ ăn mừng sau tháng ăn chay Ramadan của người đạo Hồi thì phát hiện ra cảnh tượng cực kỳ kinh khủng. Như trong bức ảnh được chụp lại, toàn bộ thìa gỗ treo trên giá đều đã nổi nấm mốc xanh, trắng đủ loại, một số thìa treo phía sau cũng đã xuất hiện dấu hiệu tương tự.

Hiện chưa rõ số thìa này chỉ đơn thuần bị mốc bên ngoài bề mặt hay nấm mốc đã "đóng" rễ ở đây từ đầu. Khi hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người dùng đã bày tỏ sự lo ngại, họ mong các cửa hàng sẽ có biện pháp khử trùng và dọn dẹp trước khi mở cửa trở lại để tránh những trường hợp tương tự xảy ra. Trước đó, một trung tâm thương mại ở Malaysia cũng phát hiện toàn bộ đồ da trên kệ trưng bày của họ đã nổi nấm mốc sau 2 tháng đóng cửa.

Sau 2 tháng phong tỏa, người dân Malaysia hoảng hồn phát hiện thìa gỗ trong cửa hàng đều phủ kín nấm mốc - Ảnh 2.

Đồ da trong TTTM bị nấm mốc xâm lấn sau 2 tháng đóng cửa do dịch bệnh Covid-19.

(Theo WOB)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm