Thí sinh MasterChef bị đuổi khỏi sân khấu vì mang nguyên con chim chết lên mời giám khảo xơi

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 06/05/2020

Vẫn nguyên lông nguyên cánh luôn!

Mới đây, một thí sinh tham dự show truyền hình thực tế MasterChef phiên bản Tây Ban Nha đã bị đuổi thẳng cổ khỏi trường quay vì tội mang nguyên một chú chim còn chưa vặt lông, vặt cánh lên bàn ăn để mời giám khảo! 

Như chúng ta đã biết, MasterChef là một chương trình đòi hỏi rất nhiều kĩ năng nấu nướng. Ngoài việc đồ ăn phải ngon ra, phần trang trí cũng phải thu hút được thực khách, mà đấy là còn chưa kể tới dàn giám khảo khó tính khó nết. Nói không ngoa, MasterChef chính là đấu trường sinh tử phiên bản bếp núc.

Thí sinh MasterChef bị đuổi khỏi sân khấu vì mang nguyên con chim chết lên mời giám khảo xơi - Ảnh 1.

Chân dung cô nàng "đanh đá" Saray.

Thí sinh Saray, 27 tuổi đã bị ban giám khảo chỉ trích rất nặng nề khi phục vụ món ăn "có một không hai" của mình. Được biết, cô nàng đã nhận rất nhiều lời phê bình vì quá kĩ tính trong việc nhổ lông các loài gia cầm ở thử thách nấu ăn từ tập trước. Đã bực mình sẵn với những lời phê bình gay gắt, nên tập này, Saray quyết định sẽ phục vụ một món ăn "tươi không cần... chín" cho ban giám khảo đỡ phải chê. 

Thí sinh MasterChef bị đuổi khỏi sân khấu vì mang nguyên con chim chết lên mời giám khảo xơi - Ảnh 2.

Thành quả sau cùng...

Thí sinh MasterChef bị đuổi khỏi sân khấu vì mang nguyên con chim chết lên mời giám khảo xơi - Ảnh 3.

Người đẹp nằm trên đĩa mà cứ ngỡ như đang nhắm mắt ngủ mơ.

Cụ thể hơn, ngay khi tới lượt mình, cô nàng đã mang nguyên một chú chim đa đa vẫn còn nguyên lông và cánh, kèm theo đó là vài lát cà chua cùng ít rau trang trí để chứng tỏ mình vẫn... có tâm trong khoản nấu ăn. Điểm nhấn duy nhất là chú chim kia, mặc dù đã "lên thớt" nhưng vẫn giữ được dáng vẻ tươi tắn như đang say ngủ! 

Toàn cảnh drama "chim sống nguyên con" MasterChef Tây Ban Nha

Khỏi cần phải nói, ban giám khảo đã vô cùng giận dữ trước thái độ bất cần và món ăn kinh dị quá thể này. Về phần Saray, cô nàng cũng tỏ ra không quan tâm và còn hôn gió như thay lời "tạm biệt và hẹn không gặp lại" trước khuôn mặt sững sờ tất cả mọi người trong trường quay. 

(Nguồn: AU News)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm