Sau 12 giờ lên sóng, MV của Phí Phương Anh nhận dislike gấp đôi lượt like nhưng so với bài debut vẫn chưa "xi nhê"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/02/2021

Sản phẩm vừa ra mắt của Phí Phương Anh đang nhận về "bão" like từ cư dân mạng.

Tối 7/2, Phí Phương Anh chính thức tung ra MV trở lại mang tên Cánh Bướm Dối Gian sau khi hé lộ teaser gây tranh cãi trước đó. Khác hẳn những gì mà cộng đồng mạng suy đoán, màn được cho là "cà khịa" ViruSs "bay" hoàn toàn khỏi sản phẩm chính thức nên không ít người tỏ ra phẫn nộ vì cô nàng chỉ đang chớp thời cơ khiến dân tình đổ dồn sự chú ý vào sự trở lại của mình.

Không chỉ gây sốc bằng ca từ mà cộng đồng mạng còn nhanh chóng phát hiện Cánh Bướm Dối Gian đạo nhạc "xuyên quốc gia" trong đó có hàng loạt ca khúc nổi tiếng Kpop như BBoom BBoom (MOMOLAND), Roly Poly (T-ara), Tell Me (Wonder Girls), How You Like That (BLACKPINK), Okey Dokey (Mino, Zico),...

Cánh Bướm Dối Gian - Phí Phương Anh x Rin9

Sau 12 giờ lên sóng, MV của Phí Phương Anh nhận dislike gấp đôi lượt like nhưng so với bài debut vẫn chưa xi nhê - Ảnh 2.

Tạo hình của Phí Phương Anh trong MV Cánh Bướm Dối Gian

Với sức hút về sự tai tiếng gây xôn xao khắp mạng xã hội, sau 12 giờ lên sóng MV Cánh Bướm Dối Gian của Phí Phương Anh đã sở hữu top 28 trending YouTube nhưng lại có lượt dislike gấp 2 lần lượt like. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, MV đang phải nhận 15 nghìn dislike trong khi đó lượt like chỉ đang dừng ở con số 7,2 nghìn.

Sau 12 giờ lên sóng, MV của Phí Phương Anh nhận dislike gấp đôi lượt like nhưng so với bài debut vẫn chưa xi nhê - Ảnh 3.

Cánh Bướm Dối Gian của Phí Phương Anh nhận về số lượt dislike gấp đôi lượt like

Phí Phương Anh hẳn là người mẫu lấn sân ca hát đang bị "ném đá" nhất hiện nay bởi mỗi lần tung MV đều nhận về cả rổ "gạch đá". Không chỉ Cánh Bướm Dối Gian mà MV debut Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em cũng chẳng hề kém cạnh.

Ra mắt ngay những ngày đầu năm 2021, cho đến thời điểm hiện tại MV debut của Phí Phương Anh cũng có cho mình số view hơn 4,6 triệu nhưng lượt dislike cũng gấp đến gần 4 lần lượt like. Theo đó, nếu như lượt dislike là 184 nghìn thì lượt like cho MV này đang là con số 54 nghìn.

Sau 12 giờ lên sóng, MV của Phí Phương Anh nhận dislike gấp đôi lượt like nhưng so với bài debut vẫn chưa xi nhê - Ảnh 4.

MV debut của Phí Phương Anh nhận về số lượt dislike gấp gần 4 lần lượt like

Cho đến sản phẩm thứ 2 được ra mắt, cộng đồng mạng dường như không còn "hùa" theo mua vui giống như thực hiện trào lưu vũ điệu cắm sừng trong MV debut. Nhiều người nhận ra đây thật sự là chiêu trò đi lên bằng tai tiếng của Phí Phương Anh và ekip khi không ngại ngần gây sốc bằng cách ẩn ý công kích đàn anh và công khai đạo nhái hình ảnh, giai điệu của các ca khúc nhạc Kpop.

Chưa biết liệu sau khi nhận chỉ trích từ cộng đồng mạng, Phí Phương Anh và ekip có thay đổi hướng đi của mình hay không nhưng hiện tại, chắc chắn cô nàng đang là người chịu nhiều ảnh hưởng nhất khi bị cộng đồng mạng ra sức "ném đá".

Sau 12 giờ lên sóng, MV của Phí Phương Anh nhận dislike gấp đôi lượt like nhưng so với bài debut vẫn chưa xi nhê - Ảnh 5.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm