Sau 1 tháng bố Taeyeon (SNSD) qua đời, anh trai và mẹ đăng ảnh gia đình cười hạnh phúc, nhưng mà sao lại buồn đến thế!

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 06:33 13/04/2020

Đã hơn 1 tháng kể từ khi bố Taeyeon (SNSD) qua đời vào đúng ngày sinh nhật tuổi 31 của nữ ca sĩ.

Tối muộn ngày 12/4, anh trai của Taeyeon (SNSD) đã đăng tải bức ảnh gia đình tụ họp trong khung cảnh đầm ấm. Được biết, các thành viên bao gồm mẹ, anh trai, em gái và Taeyeon đã có bữa tối sum họp nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ nữ ca sĩ. 

Đáng chú ý, cả gia đình đều nở nụ cười hạnh phúc nhưng bức ảnh lại mang tới cảm giác man mác buồn vì thiếu đi bóng dáng người cha. Về phần mẹ Taeyeon, bà cũng đăng tải bức ảnh kỷ niệm cùng người chồng quá cố nhân kỷ niệm ngày cưới của hai người.

Sau 1 tháng bố Taeyeon (SNSD) qua đời, anh trai và mẹ đăng ảnh gia đình cười hạnh phúc, nhưng mà sao lại buồn đến thế! - Ảnh 2.

Đây là bức ảnh đầu tiên của gia đình Taeyeon kể từ khi bố của nữ ca sĩ qua đời. Bức ảnh gia đình với tất cả thành viên nở nụ cười hạnh phúc, nhưng lại thiếu bóng dáng người cha.

Sau 1 tháng bố Taeyeon (SNSD) qua đời, anh trai và mẹ đăng ảnh gia đình cười hạnh phúc, nhưng mà sao lại buồn đến thế! - Ảnh 3.

Cũng trong ngày hôm nay, mẹ của Taeyeon cũng đăng tải bức ảnh cùng người chồng quá cố nhân kỷ niệm ngày cưới.

Trước đó, vào ngày 09/3, cả Kbiz bàng hoàng khi hay tin bố của Taeyeon (SNSD) qua đời vì nhồi máu cơ tim. Điều đáng buồn hơn là đây cũng là ngày sinh nhật của trưởng nhóm SNSD, đồng thời cũng là ngày single "Happy" của cô vốn sắp được phát hành nhưng cuối cùng lại bị hoãn.

Sau 1 tháng bố Taeyeon (SNSD) qua đời, anh trai và mẹ đăng ảnh gia đình cười hạnh phúc, nhưng mà sao lại buồn đến thế! - Ảnh 4.

Thuở sinh thời, bố Taeyeon luôn là nguồn động viên to lớn với con gái trên con đường nghệ thuật.

Sau 1 tháng bố Taeyeon (SNSD) qua đời, anh trai và mẹ đăng ảnh gia đình cười hạnh phúc, nhưng mà sao lại buồn đến thế! - Ảnh 5.

Có thể thấy, sau hơn 1 tháng kể từ ngày bố qua đời, cả Taeyeon và gia đình cô đều đã ổn định và trở lại cuộc sống thường nhật sau cú sốc lớn. Nhìn cách Taeyeon lạc quan trong thời gian gần đây, người hâm mộ đã có thể phần nào yên tâm về tình trạng của nữ ca sĩ.

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm