Sau 1 ngày bàn giao lại xe máy, "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải được tặng xe mới trị giá 50 triệu đồng

Nam An (tổng hợp), Theo Nhịp Sống Việt 16:25 19/10/2019

Ngày 19/10, một mạnh thường quân ở TPHCM đã đến Bình Dương và trao tặng "hiệp sĩ bắt cướp" Nguyễn Thanh Hải một chiếc xe máy Exciter trị giá 50 triệu đồng.

Mới đây, "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải bất ngờ xin ra khỏi CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, Bình Dương bởi anh cho rằng quy chế hoạt động của CLB phường gây cản trở cho việc giúp đỡ người dân.

Đến ngày 18/10, chia sẻ trên Zing, UBND phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đã trao quyết định rời CLB.

Sau 1 ngày bàn giao lại xe máy, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải được tặng xe mới trị giá 50 triệu đồng - Ảnh 1.

Hiệp sĩ Hải trả lại chiếc Exciter cho phường Phú Hòa. Ảnh: Tùy Duyên.

UBND phường Phú Hòa yêu cầu hiệp sĩ Hải bàn giao lại công cụ, phương tiện mà câu lạc bộ phòng chống tội phạm giao cho anh trong thời gian hoạt động.

Trao đổi với Zing.vn, hiệp sĩ Hải cho biết anh đã nhận được quyết định trên. Trong thời gian hoạt động, anh Hải chỉ nhận một chiếc xe Exciter làm phương tiện truy đuổi trộm, cướp. "Chiếc xe đã được tôi trao trả lại cho phường", anh Hải nói.

Chỉ sau một ngày bàn giao lại chiếc xe máy đã gắn bó nhiều năm cho phường thì sáng ngày 19/10 anh Hải đã nhận được một món quà từ mạnh thường quân. 

Sau 1 ngày bàn giao lại xe máy, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải được tặng xe mới trị giá 50 triệu đồng - Ảnh 2.

Anh Bình (bên phải) trao tặng anh Hải xe ngay tại cửa hàng bán xe máy. Nguồn ảnh: báo Thanh Niên

Theo thông tin trên tờ Thanh niên, anh Nguyễn Quốc Bình, một mạnh thường quân ở TP.HCM đã đến Bình Dương trao tặng cho "hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Thanh Hải 1 xe máy hiệu Yamaha Exciter trị giá 50 triệu đồng.

Anh Bình cho biết qua thông tin 'hiệp sĩ đường phố' Nguyễn Thanh Hải rời CLB phòng chống tội phạm Phú Hòa phải bàn giao lại chiếc xe máy đã gắn bó nhiều năm, nên anh Bình quyết định bỏ tiền cá nhân của mình để mua tặng anh Hải chiếc xe máy mới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cô gái bị nhóm thanh niên ép ăn 10 cây kẹo một lúc rồi mới mua: "Ăn xong rơi nước mắt, nhưng không trách họ"

    Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhóm nam thanh niên đùa giỡn, bắt cô gái bán kẹo phải ăn hết số kẹo họ vừa mua mới trả tiền đã gây bức xúc trong cộng đồng.
  • Đọc thêm