Sau 1 năm, Kylie Jenner mới tiết lộ lý do gây sốc khi vắng mặt tại PFW năm ngoái: "Tôi đã bị hộc máu mồm!"

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 26/03/2020

Kylie Jenner xác nhận tin tức cô nhập viện vì bị cúm hồi cuối năm ngoái là sai sự thật.

Hồi tháng 9 năm ngoái, Kylie Jenner đã khiến các fan vô cùng lo lắng khi cô nàng bất ngờ phải nhập viện ngay trước thềm diễn ra Tuần lễ thời trang Paris. Đại diện của Kylie chỉ thông báo nữ tỷ phú đang điều trị tại bệnh viện chứ không tiết lộ gì thêm về tình trạng của cô. Lúc đó, hầu hết các fan và giới truyền thông đều nghĩ rằng Kylie chỉ bị ốm nhẹ vì chính cô cũng đã đăng tải bài viết để trấn an công chúng.

Tuy nhiên gần đây, Kylie đã bất ngờ chia sẻ về bệnh tình của cô hồi cuối năm ngoái. Ngôi sao truyền hình thực tế đình đám đã để lại bình luận trong một bài viết của fan nói về lần nhập viện đó: "Gửi đến những ai cho rằng tôi không bao giờ bị cảm cúm! Tôi đã bị nhiễm tụ cầu khuẩn và phế cầu khuẩn trong cổ họng (bị hộc máu mồm trong lúc điều trị). Đó là lần ốm nặng nhất từ trước đến giờ của tôi". Sức khỏe của Kylie không ổn định nên cô đã không thể đến Paris, nhưng may mắn rằng giờ đây cô đã khỏe mạnh trở lại.

Sau 1 năm, Kylie Jenner mới tiết lộ lý do gây sốc khi vắng mặt tại PFW năm ngoái: Tôi đã bị hộc máu mồm! - Ảnh 2.

Kylie Jenner gây sốc khi tiết lộ tình trạng nhiễm khuẩn nghiêm trọng đã khiến cô ho ra máu.

Trước đó, khi phải nói lời tạm biệt với PFW, Kylie đã chia sẻ cảm xúc của cô trên trang cá nhân: "Xin chào! Như các bạn đã biết, tôi đang chuẩn bị đến Paris tham dự show Balmain trong khuôn khổ PFW để công bố dự án kết hợp giữa sản phẩm make up của tôi cùng Olivier. Nhưng không may là tôi đã bị ốm và không thể đi đâu. Tôi rất đau lòng khi phải bỏ lỡ sự kiện này". Các fan và tín đồ thời trang trên toàn thế giới đều bày tỏ sự tiếc nuối khi Kylie không thể tham dự, dù vậy sức khỏe của cô vẫn nên được ưu tiên trên hết.

Sau 1 năm, Kylie Jenner mới tiết lộ lý do gây sốc khi vắng mặt tại PFW năm ngoái: Tôi đã bị hộc máu mồm! - Ảnh 3.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm