"Sát thủ" Keanu Reeves bất ngờ cạo trọc, vẻ lãng tử thánh thần bay sạch nhìn là xỉu ngang luôn rồi trời ạ!

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:11 29/10/2020

Nam tài tử Keanu Reeves đã xuất hiện với mái đầu tròn ủng trong quá trình quay phim Ma Trận 4.

Thương hiệu phim Ma Trận (The Matrix) đình đám đang trong quá trình sản xuất phần 4, và đương nhiên nam diễn viên chính Keanu Reeves cũng quay trở lại. Mặc dù nội dung phim vẫn còn được giữ kín, một hình ảnh thú vị chộp được mới đây bởi trang Daily Mail đã cho thấy: nam tài tử John Wick siêu điển trai, lãng tử đã phải... cạo trọc đầu.

Xuất hiện với mái đầu lún phún tóc, nam tài tử đã khiến giới săn ảnh phải ngạc nhiên. Điều này chứng tỏ đây chính là tạo hình nhân vật của Ma Trận 4 - phải chăng ám chỉ số phận nhân vật Neo sẽ đen tối, bụi bặm hơn trước rất nhiều? Các fan trên Twitter khi thấy hình ảnh cũng vội lật lại ngay mái tóc dài thướt tha siêu quyến rũ từ xưa của Keanu Reeves, bày tỏ sự tiếc nuối.

Sát thủ Keanu Reeves bất ngờ cạo trọc, vẻ lãng tử thánh thần bay sạch nhìn là xỉu ngang luôn rồi trời ạ! - Ảnh 2.

"Tôi chỉ muốn nói chuyện với Keanu Reeves 22 tuổi thôi"

Sát thủ Keanu Reeves bất ngờ cạo trọc, vẻ lãng tử thánh thần bay sạch nhìn là xỉu ngang luôn rồi trời ạ! - Ảnh 3.

Có người khác lại khoe hình ảnh của nam diễn viên trong phim My Own Private Idaho từ 1991

Keanu Reeves cũng đã từng diện kiểu đầu siêu ngầu này trong phim Ma Trận khi nhân vật của mình tỉnh dậy khỏi thế giới ảo. Bởi lẽ trong khoảng thời gian trước đây anh vẫn quay Ma Trận 4 với mái tóc dài lãng tử đã thành thương hiệu, rất có thể kiểu tóc này sẽ đại diện cho điều tương tự.

Sát thủ Keanu Reeves bất ngờ cạo trọc, vẻ lãng tử thánh thần bay sạch nhìn là xỉu ngang luôn rồi trời ạ! - Ảnh 4.

Về nội dung chính của Ma Trận 4, Keanu Reeves cũng chỉ dám tiết lộ rằng đó là "một câu chuyện tình yêu", đồng thời ca tụng đạo diễn Lana Wachowski nhờ tầm nhìn rất lớn và truyền cảm hứng. Ngoài ra, anh cũng hứa hẹn phim sẽ có nhiều phân cảnh hành động đỉnh cao khiến fan dài cổ hóng hớt.

Sát thủ Keanu Reeves bất ngờ cạo trọc, vẻ lãng tử thánh thần bay sạch nhìn là xỉu ngang luôn rồi trời ạ! - Ảnh 5.

Bên cạnh sự trở lại của Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss, khán giả cũng sẽ được gặp lại Jada Pinkett Smith và Lambert Wilson trong Ma Trận 4. Ngoài ra, nguyên một dàn sao sáng của Hollywood cũng góp mặt trong phần phim này, tiêu biểu là Neil Patrick Harris, Priyanka ChopraJonathan Groff.

Hãng phim Warner Bros. đã lên kế hoạch ra mắt Ma Trận 4 vào ngày 22/12/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Chụp màn hình

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm