Sắp thành tỷ phú, số tiền mà Kylie Jenner chi cho dịch vụ giao thức ăn tận nhà cũng đủ gây choáng!

Tee, Theo Helino 23:36 30/01/2019

Khoản chi tiêu của Kylie Jenner cho dịch vụ giao thức ăn tận nhà lên tới 9 chữ số!

Ở độ tuổi 21, Kylie Jenner đã làm nhiều người ngưỡng mộ khi có khối tài sản sắp chạm đến mốc 1 tỷ USD. Kiếm được nhiều tiền như thế, nên các khoản chi tiêu của cô đương nhiên hoành tráng chẳng kém.

Theo số liệu của dịch vụ vận chuyển nổi tiếng vừa hé lộ, ngôi sao truyền hình thực tế này thường đặt thức ăn giao tới tận nhà vào lúc 10h sáng. Một trong những món mà cô đặt nhiều nhất là bánh mỳ hình vòng có kem và phô mai của cửa hiệu Bagel Broker tại Los Angeles.

Và đáng chú ý nhất là chỉ trong 1 năm vừa qua, số tiền mà Kylie bỏ ra cho dịch vụ này đã lên tới 10.000 USD (230 triệu đồng)! Tổng cộng, người đẹp đã đặt 186 đơn hàng trên trang này. Đơn hàng đắt nhất của cô là một chai rượu Don Julio Añejo 1942 Tequila.

Sắp thành tỷ phú, số tiền mà Kylie Jenner chi cho dịch vụ giao thức ăn tận nhà cũng đủ gây choáng! - Ảnh 1.

Kylie Jenner đã tiêu hết 10.000 USD chỉ cho dịch vụ giao thức ăn trong 1 năm.

Có lần Kylie Jenner đã chia sẻ về sở thích sử dụng dịch vụ này với trang People: "Rob (anh trai khác cha của Kylie) và tôi có lẽ đều đặt hàng trên trang dịch vụ đó giống nhau. Chúng tôi cũng thường đặt hàng cho nhau để thử những món mới, như những loại thức uống mới và những thứ khác".

Lịch sử đặt hàng của bà trùm mỹ phẩm này cũng hé lộ đôi chút về những món cô thèm ăn khi mang thai hồi năm ngoái. Một tuần trước khi sinh cô bé Stormi vào tháng 2/2018, Kylie đã đặt mua những món như thức uống Oreo McFlurrys, 10 miếng gà nugget và khoai tây chiên.

Chàng rapper Post Malone cũng hé lộ cho các fan biết về thói quen dùng dịch vụ nổi tiếng này của anh trong năm qua. Thậm chí khoản chi tiêu của Post Malone cho dịch vụ này còn lớn hơn cả Kylie. Anh bỏ ra đến 40.000 USD (930 triệu đồng) trong một năm để đặt hàng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dùng Apple sẽ không được trải nghiệm dịch vụ "chơi game kiểu Netflix" của Microsoft

    Microsoft sắp tới đây sẽ triển khai dịch vụ chơi game đám mây Project xCloud. Tuy nhiên, người dùng các thiết bị như iPhone và iPad của Apple sẽ không được sử dụng vì dịch vụ này vi phạm chính sách của App Store
  • Đọc thêm