Sao Việt xem phim Việt: Diệu Nhi cày duy nhất 1 bộ vì mải luyện phim Hàn, Puka thích "Gạo Nếp Gạo Tẻ" và "Cô Thắm Về Làng" vì lý do đặc biệt

MX, Theo Trí Thức Trẻ 11:51 24/04/2020

Còn Ngọc Thanh Tâm chia sẻ phim Việt yêu thích nhất của cô nàng là "Vừa Đi Vừa Khóc".

Phim truyền hình Việt thời gian vừa qua dường như đã lấy lại được sức nóng và mức độ quan tâm không nhỏ từ phía người xem nhờ thể loại đa dạng, nội dung phong phú. Template #12 của #CAINAYHAYPHET đã giới thiệu 16 bộ phim tiêu biểu, nhiều nghệ sĩ cùng các độc giả đã tham gia. Cùng xem bộ phim truyền hình Việt nào được mọi người yêu thích nhất trong thời gian qua nhé!

Ngọc Thanh Tâm xem được 4 phim, thích nhất "Vừa Đi Vừa Khóc"

Diệu Nhi mải "luyện" phim Hàn nên chỉ xem mỗi 1 bộ phim có mình đóng

Puka đặc biệt "để ý" 2 bộ phim vì... có mình đóng!

Một độc giả là "fan cứng" của phim truyền hình Việt, tâm đắc nhất "Về Nhà Đi Con"

Sao Việt xem phim Việt: Diệu Nhi cày duy nhất 1 bộ vì mải luyện phim Hàn, Puka thích Gạo Nếp Gạo Tẻ và Cô Thắm Về Làng vì lý do đặc biệt - Ảnh 4.

Thêm một "fan cứng" khác cũng gọi tên bộ phim truyền hình quốc dân

Sao Việt xem phim Việt: Diệu Nhi cày duy nhất 1 bộ vì mải luyện phim Hàn, Puka thích Gạo Nếp Gạo Tẻ và Cô Thắm Về Làng vì lý do đặc biệt - Ảnh 5.

"Về Nhà Đi Con" xem ra là bộ phim được lựa chọn nhiều nhất

Sao Việt xem phim Việt: Diệu Nhi cày duy nhất 1 bộ vì mải luyện phim Hàn, Puka thích Gạo Nếp Gạo Tẻ và Cô Thắm Về Làng vì lý do đặc biệt - Ảnh 6.

Bạn đã xem bao nhiêu bộ phim trong số những tác phẩm đình đám kể trên? Hãy sử dụng template này post lên story Instagram, đừng quên tag @kenh14official, @cainayhayphet và hashtag #cainayhayphet để cùng chia sẻ với những bạn đọc khác của Kenh14 nhé!

Sao Việt xem phim Việt: Diệu Nhi cày duy nhất 1 bộ vì mải luyện phim Hàn, Puka thích Gạo Nếp Gạo Tẻ và Cô Thắm Về Làng vì lý do đặc biệt - Ảnh 7.
#CAINAYHAYPHET – Cùng chia sẻ playlist những ngày chống Cô Vy!"Chưa bao giờ mình ở nhà lâu thế này" - Đây chắc chắn là lời cảm thán của không ít chúng ta. Nhưng thử nghĩ mà xem, đây chắc chắn là khoảng thời gian hiếm hoi để tranh thủ vun đắp và tìm tòi cho những sở thích cá nhân. Không gì cao xa, nó có thể là bữa cơm vụng về nhưng ngon hết sẩy đã lâu không tự chuẩn bị, hay một series hay Reply 1988 có trên Netflix đã nhắm từ lâu mà vẫn chưa có dịp xem. @Cainayhayphet của Kênh14 sẽ giúp bạn cùng chia sẻ về những bộ phim mình yêu thích và theo dõi đến tất cả mọi người để từ đó ai cũng sẽ có một list phim hay để cày trong mùa "đánh đuổi" Covid-19 này nhé. Hãy theo dõi #cainayhayphet qua @cainayhayphet @kenh14official #cainayphet trên Instagram và Kênh14.vn


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm