Sao Việt và những anh chị em "song sinh" bất chấp khoảng cách địa lý

An Nhiên, Theo Helino 17:34 04/08/2018

Dù khoảng cách địa lý khá lớn nhưng những cặp sao Việt - ngoại này vẫn khiến người hâm mộ nhầm là “song sinh” vì giống nhau quá đỗi.

Bạn đang nghĩ chuyện người giống người như anh chị em song sinh chỉ có trong phim? Nhưng không, chẳng cùng chung huyết thống, cũng không chung quốc tịch, thế nhưng "làng sao" của chúng ta cũng không ít những ca "song sinh" đầy oái ăm như thế!

Bích Phương – Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018

Sao Việt và những anh chị em song sinh bất chấp khoảng cách địa lý - Ảnh 1.

Dù khoảnh cách địa lý khá lớn thế nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 và giọng ca "Bùa yêu" nhìn chẳng khác gì hai chị em sinh đôi.

Sao Việt và những anh chị em song sinh bất chấp khoảng cách địa lý - Ảnh 2.

Đặc biệt là góc nghiêng, cả hai lộ rõ sự tương đồng về bờ môi và sóng mũi cao.

Minh Tú – Angelina Jolie

Minh Tú được ví như Angelina Jolie phiên bản Việt. Bởi người đẹp không chỉ sở hữu những đường nét tương đồng mà còn thường xuyên ăn mặc, trang điểm, pose ảnh giống ngôi sao quốc tế.

Hứa Vĩ Văn – Lục Nghị

Sao Việt và những anh chị em song sinh bất chấp khoảng cách địa lý - Ảnh 5.

Hứa Vĩ Văn thường được so sánh với chàng "Gia Cát Lượng" của màn ảnh Trung Hoa - Lục Nghị vì sở hữu gương mặt hiền hòa, có chút u buồn. Cũng chính vì điều này, cả hai là thường xuyên được giao những vai diễn có diễn biến nội tâm sâu sắc.

Anh Tú – Cổ Cực Cơ

Sau bộ phim ngắn "Hà Nội, em yêu anh", cái tên Anh Tú đã không còn xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, Anh Tú còn được cho là sở hữu những đường nét gương mặt vô cùng giống nam tài tử Trung Quốc – Cổ Cực Cơ.

Trương Minh Cường - Jang Dong Gun

Sao Việt và những anh chị em song sinh bất chấp khoảng cách địa lý - Ảnh 9.

Gương mặt điển trai và vẻ manly nam tính của Trương Minh Cường ngay từ khi xuất hiện trên màn ảnh Việt đã khiên người hâm mộ liên tưởng tới tài tử điện ảnh Jang Dong Gun nổi tiếng Hàn Quốc.

Huỳnh Anh – Lee Min Ho

Sao Việt và những anh chị em song sinh bất chấp khoảng cách địa lý - Ảnh 11.
Sao Việt và những anh chị em song sinh bất chấp khoảng cách địa lý - Ảnh 12.

Huỳnh Anh vốn được so sánh là "Lee Min Ho Việt Nam" khi sở hữu khuôn mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm