Sao Việt "quẩy" concert BLACKPINK tại Thái Lan: Thuỳ Tiên hào hứng, người thông báo tặng card bo góc với 1 điều kiện

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 19:27 07/01/2023

Nhiều sao Việt đã đổ bộ Thái Lan để tham gia concert của nhóm BLACKPINK, loạt ảnh check in xịn xò gây bão cõi mạng.

Tối ngày 7/1, đêm diễn mở đầu tour châu Á trong chuỗi World Tour Born Pink của BLACKPINK đã diễn ra tại Thái Lan. Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của fan Kpop và cả nhiều nghệ sĩ Việt. Bởi lẽ không chỉ có người hâm mộ mà nhiều sao Việt cũng đồng loạt check in tại Thái Lan để tham dự concert BLACKPINK.

Nổi bật nhất có thể nhắc đến Hoa hậu Thuỳ Tiên, nàng hậu lên đồ gợi cảm, biểu cảm hạnh phúc chuẩn "fan cứng". Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 có mặt ở sự kiện từ sớm để chuẩn bị "quẩy" cùng các cô gái của BLACKPINK. Á hậu Phương Nga và chồng là ông xã Bình An cũng có mặt tại Thái trong thời điểm này. Nam diễn viên lầy lội khoe vợ "chơi lớn" khi nhuộm mái tóc thành màu hồng - đen để "đu idol".

Ngoài ra, hội người hâm mộ BLACKPINK như ca sĩ Sara Lưu, Á hậu Phương Nhi, AMEE,... cũng tham dự sự kiện âm nhạc "đỉnh chóp" này.

Sao Việt quẩy concert BLACKPINK tại Thái Lan: Thuỳ Tiên hào hứng, người thông báo tặng card bo góc với 1 điều kiện - Ảnh 2.

Hoa hậu Thuỳ Tiên lên đồ gợi cảm, sẵn sàng "quẩy" trong tối 7/1

Sao Việt quẩy concert BLACKPINK tại Thái Lan: Thuỳ Tiên hào hứng, người thông báo tặng card bo góc với 1 điều kiện - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của nàng hậu ở concert BLACKPINK tại Thái Lan khiến dân tình thích thú

Sao Việt quẩy concert BLACKPINK tại Thái Lan: Thuỳ Tiên hào hứng, người thông báo tặng card bo góc với 1 điều kiện - Ảnh 4.

AMEE cũng góp mặt tại sự kiện âm nhạc hoành tráng này

Sao Việt quẩy concert BLACKPINK tại Thái Lan: Thuỳ Tiên hào hứng, người thông báo tặng card bo góc với 1 điều kiện - Ảnh 5.

Vợ chồng Phương Nga - Bình An đã có mặt ở Thái Lan từ hôm qua

Sao Việt quẩy concert BLACKPINK tại Thái Lan: Thuỳ Tiên hào hứng, người thông báo tặng card bo góc với 1 điều kiện - Ảnh 6.

Bình An gọi vợ là "dân chơi" khi nhuộm màu tóc mới để sang Thái Lan đu idol

Sao Việt quẩy concert BLACKPINK tại Thái Lan: Thuỳ Tiên hào hứng, người thông báo tặng card bo góc với 1 điều kiện - Ảnh 7.

Là fan cứng của nhóm BLACKPINK, Á hậu Phương Nhi không vắng mặt trong sự kiện này. Nàng hậu từng tiết lộ đây là lần đầu tiên được tham dự concert của BLACKPINK

Sao Việt quẩy concert BLACKPINK tại Thái Lan: Thuỳ Tiên hào hứng, người thông báo tặng card bo góc với 1 điều kiện - Ảnh 8.

Sara Lưu khoe núi đồ sưu tầm, cô sẽ tham dự sự kiện ngày 8/1. Mẹ bỉm 2 con hào hứng: "Em lại chuẩn bị cho mình 1 tâm hồn đẹp để đi concert BLACKPINK lần 3. Có mini game nho nhỏ cho các “đồng Blink” là ngày 8 hễ ai tia được Sara ở đâu thì sẽ tặng random mỗi bạn 1 card bo góc trong suốt".

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày