Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 05/12/2019

Trước nhu cầu làm đẹp ngày một cao của không chỉ phái nữ mà còn cả phái mạnh, trong một sự kiện liên quan đến chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ, Á Hậu Tú Anh, Tường San, cùng dàn diễn viên Hương Giang, Lương Thanh, Đình Tú đã lần lượt đưa ra quan điểm của cá nhân.

Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Á hậu Dương Tú Anh: "Mỗi người đều có những nét đẹp riêng do tạo hóa ban tặng, tuy nhiên để nét đẹp tổng thể được hài hòa cũng như để duy trì vẻ đẹp ấy, sử dụng công nghệ làm đẹp hợp lý cũng không có gì đáng lên án". Bà mẹ một con cũng nhấn mạnh cô không có ý ủng hộ việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ bởi hiện có khá nhiều người điều chỉnh khuôn mặt mình chỉ vì sở thích, chạy theo xu hướng nhất thời. Những trường hợp không biết hài lòng với bản thân ấy được nàng Á hậu cho là sẽ khó có thể đẹp trong mắt những người đối diện được.

Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Tú Anh cùng vợ chồng Mc Bình Minh, Anh Thơ tại sự kiện

Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 3.

Tú Anh cho biết bí quyết để giữ mãi nét đẹp của cô hiện tại chính là chăm sóc làn da khỏe mạnh

Vừa trở về Việt Nam không lâu với thành tích top 8 Hoa hậu Quốc tế, Á hậu Tường San luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Khi được hỏi điều gì cần chú ý nhất khi làm phẫu thuật thẩm mỹ, San đã chia sẻ: "Tuy San không có kinh nghiệm trong chuyện này, nhưng nếu đặt bản thân là người có nhu cầu làm đẹp, San nhất định sẽ lựa chọn làm đẹp an toàn. Phẫu thuật thẩm mỹ dù đã rất phổ biến nhưng đối với San vẫn là sự tác động dao kéo lên cơ thể, vì vậy San cho rằng dù là những thủ thuật nhỏ, đơn giản nhất, các bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở làm đẹp, đội ngũ y bác sĩ uy tín, những khâu về gây mê, tiệt trùng cũng nhất định không thể không tìm hiểu kỹ".

Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 4.

Á Hậu Tường San nhấn mạnh yếu tố an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ cần được đặt lên hàng đầu

Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 5.

Giống như Tú Anh, Tường San cũng rất chú trọng chăm sóc làn da mình

Không giấu diếm sự hào hứng và tò mò với việc phẫu thuật thẩm mỹ khi tháp tùng bạn gái Hương Giang đi tham dự sự kiện, Đình Tú chia sẻ: "Cá nhân Tú cho rằng nhiều người vẫn có những cái nhìn không tốt với PTTM vì xung quanh họ có quá nhiều trường hợp lạm dụng dao kéo cũng như gặp tai nạn khi thực hiện thủ thuật tại những cơ sở kém chất lượng. Làm đẹp cũng có rất nhiều cách ví dụ như chăm sóc da, nắn chỉnh hàm, làm răng bên cạnh việc phẫu thuật." Tú hoàn toàn ủng hộ việc sử dụng thẩm mỹ để làm khuôn mặt mình cân đối hơn, những đường nét tinh tế hơn, bản thân Tú cũng đang bắt đầu tìm hiểu các cơ sở thâm mỹ uy tín trong và ngoài nước để thực hiện khi có thời gian".

Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 6.

Đình Tú, Hương Giang được nhiều người nhận xét là cặp Kim Đồng Ngọc Nữ tại sự kiện

Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 7.

Diễn viên Đình Tú khẳng định "sẽ thực hiện phẫu thuật khi có thời gian"

Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 8.

Lương thanh đặc biệt chú ý đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín qua những trường hợp "mắt thấy tai nghe"

Trở nên nổi tiếng sau chương trình Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2, người mẫu, chuyên gia tư vấn làm đẹp Vũ Thanh Quỳnh cũng đã chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ từ chính kinh nghiệm của bản thân: "Em đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2014, khi ấy vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc này. Tuy nhiên xuất phát từ mong muốn được thay đổi diện mạo để tự tin hơn khi bước ra xã hội, em đã gửi trọn niềm tin cho đội ngũ y bác sĩ tại chương trình Change Life".

Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 9.

Sau Change Life 2, Quỳnh được nhiều người biết đến và những nhận xét tích cực từ công chúng ngày một nhiều

Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 10.

Thanh Quỳnh: "Cho đến bây giờ, mỗi khi nghĩ lại khoảnh khắc quyết định việc có làm phẫu thuật thẩm mỹ hay không, em luôn cảm thấy vui vì mình đã quyết định đúng khi lựa chọn việc phẫu thuật."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm