Sao Việt, hot teen làm gì trong thời gian rảnh rỗi hiếm hoi?

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/06/2016

Bận bịu với lịch trình làm việc dày đặc nên những giờ phút rảnh rỗi hiếm hoi bên người thân, bạn bè luôn được các sao Việt, hot teen trân trọng. Những hình ảnh thân thiết và trạng thái đầy tình cảm của họ là minh chứng rõ nét cho câu chuyện trên.

Sao Việt, hot teen làm gì trong thời gian rảnh rỗi hiếm hoi? - Ảnh 1.

Sau những ngày miệt mài cùng các bộ sưu tập thời trang, nhà thiết kế Công Trí lại rủ những người bạn thân thiết trong giới giải trí đi ăn. Những phút thảnh thơi hiếm hoi này không chỉ giúp anh thắt chặt tình cảm bạn bè mà còn nảy sinh nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh mới.

Sao Việt, hot teen làm gì trong thời gian rảnh rỗi hiếm hoi? - Ảnh 2.

Tranh thủ thời gian Bê Trần về Hà Nội quay phim, Salim đã “bắt cóc” anh chàng đi dạo phố và tranh thủ chụp một tấm ảnh OOTD ton-sur-ton theo đúng trào lưu ảnh nhóm đẹp như tạp chí trên mạng. Tình bạn thân thiết giữa Salim và Bê Trần đã rất nổi tiếng trong cộng đồng fan. Cả hai còn ăn ý đến mức cùng chọn chiếc Galaxy S7 edge làm “dế cưng” cho mình. Trong chuyến dạo phố của Salim và Bê Trần, chiếc điện thoại khẩu độ khủng f/1.7 này tiếp tục được chọn lựa để ghi lại những bức ảnh sắc nét, sáng rõ như trên.

Sao Việt, hot teen làm gì trong thời gian rảnh rỗi hiếm hoi? - Ảnh 3.

Tranh thủ thời gian rảnh, Ninh Dương Lan Ngọc cũng cùng cô cháu gái đáng yêu của mình đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Mặc dù có chút hoang mang trước giờ vào khám nhưng những biểu cảm đáng yêu của bé Ni (cháu gái Lan Ngọc) đã khiến cô nàng khá vui vẻ.

Sao Việt, hot teen làm gì trong thời gian rảnh rỗi hiếm hoi? - Ảnh 4.

Mặc dù được thoải mái ngồi ở hàng ghế khách mời trong show diễn The Country Side của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, không phải bận bịu với vai trò nhiếp ảnh gia nhưng có lẽ do “bệnh nghề nghiệp” nên Thiên Minh vẫn ghi lại khá nhiều khoảnh khắc ấn tượng của show diễn bằng điện thoại.

Sao Việt, hot teen làm gì trong thời gian rảnh rỗi hiếm hoi? - Ảnh 5.

Cơn mưa bất chợt ở Hà Nội đã cho Bê Trần một khoảng thời gian rảnh nho nhỏ trong lúc trú mưa. Không bỏ phí khoảng thời gian này, anh chàng đã tranh thủ lướt Facebook và cập nhật hình ảnh cho fan và bạn bè. Dù chụp ảnh lúc tối trời và phải vượt qua một cơn mưa bất chợt nhưng “dế cưng” của anh chàng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ “đưa tin” mà không hề hấn gì. Chẳng trách anh chàng lại suốt ngày kè kè bên “em nó” như vậy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày