Sao Việt diện đồ gợi cảm khi dự đám cưới đồng nghiệp

Huy Lê, Theo Tiền Phong 18:30 25/10/2022

Không riêng gì Lương Thùy Linh, nhiều ngôi sao có sở thích diện trang phục gợi cảm khi dự tiệc cưới của bạn bè, người thân.

Sao Việt diện đồ gợi cảm khi dự đám cưới đồng nghiệp - Ảnh 1.

Tiệc cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diễn ra ngày 23/10. Tham dự ngày trọng đại của người chị thân thiết, Lương Thùy Linh gây chú ý khi diện trang phục trắng chiết eo cùng chi tiết hở ngực táo bạo. Với lợi thế chiều cao, người đẹp gây chú ý khi xuất hiện, chụp ảnh cùng các khách mời.

Sao Việt diện đồ gợi cảm khi dự đám cưới đồng nghiệp - Ảnh 2.

Trong khoảnh khắc khác, người đẹp thay trang phục đỏ gợi cảm. Miss World Vietnam 2019 tiếp tục theo đuổi phong cách táo bạo với chi tiết khoét lưng.

Sao Việt diện đồ gợi cảm khi dự đám cưới đồng nghiệp - Ảnh 3.

Người đẹp cũng bắt được hoa cưới từ Đỗ Mỹ Linh. "Vũ trụ gửi tín hiệu gì đây", cô viết trên trang cá nhân.

Sao Việt diện đồ gợi cảm khi dự đám cưới đồng nghiệp - Ảnh 4.

Trong một lần dự sinh nhật của một người bạn, Minh Hằng chiếm spotlight khi diện trang phục khoét sâu táo bạo. Dù trang phục có màu sắc và thiết kế khá đơn giản, vẻ đẹp và chi tiết xẻ ngực giúp nữ ca sĩ gây chú ý.

Sao Việt diện đồ gợi cảm khi dự đám cưới đồng nghiệp - Ảnh 5.

Tại tiệc cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, Minh Hằng tiếp tục gây chú ý khi diện trang phục cổ yếm khoe bờ lưng cùng eo thon. Từ ngày kết hôn, nữ diễn viên ngày càng nhuận sắc và thường xuyên gây chú ý với phong cách gợi cảm

Sao Việt diện đồ gợi cảm khi dự đám cưới đồng nghiệp - Ảnh 6.

Kỳ Duyên và Minh Triệu lại khoe eo thon, vẻ đẹp hiện đại với thiết kế chiết eo. Do có lợi thế chiều cao, hai người mẫu dễ dàng chiếm spotlight dù ăn mặc, trang điểm đơn giản dự tiệc cưới.

Sao Việt diện đồ gợi cảm khi dự đám cưới đồng nghiệp - Ảnh 7.

Tại tiệc cưới của Á hậu Thúy Vân, Hoàng Thùy diện trang phục do chính tay mình thiết kế. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gây chú ý với thiết kế không dây, khoe trọn vòng một. Chi tiết xuyên thấu cũng giúp người đẹp khoe được vòng eo thon.

Sao Việt diện đồ gợi cảm khi dự đám cưới đồng nghiệp - Ảnh 8.

Cũng trong tiệc cưới của Thúy Vân, người đẹp Tường Linh khoe vóc dáng gợi cảm, vòng eo thon với thiết kế trắng gợi cảm. Tuy nhiên, phần thân trên quá mỏng khiến cô gặp sự cố trang phục khi đến dự tiệc cưới của người chị cùng tham gia mùa giải Miss Universe Vietnam 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm