Sao tăng cân bị "ném đá", riêng idol này béo lên mới lột xác: So body còi hơn con gái xưa kia và giờ đây đúng 1 trời 1 vực

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/07/2021

Nam idol này đã có màn lột xác ngoạn mục nhờ tăng cân.

Không chỉ nhan sắc ưa nhìn, thân hình cân đối, mảnh mai cũng là 1 tiêu chí về ngoại hình được các idol Kpop đặt lên hàng đầu, bất kể nam hay nữ. Họ thậm chí phải trải qua những bài tập thể hình và chế độ ăn uống khắc nghiệt để giữ được thân hình tiêu chuẩn. Dù vậy, vẫn có 1 nam idol dù tăng gần 10kg vẫn được netizen khen hết lời. Đó chính là Daehwi (AB6IX) - cựu thành viên Wanna One, gương mặt từng gây tranh cãi ở Produce 101 mùa 2.

Trước đây, Daehwi luôn gắn liền với hình ảnh thư sinh gầy gò, thậm chí body "cò hương" hơn cả idol nữ, cao 1m73 mà cân nặng chỉ đạt 51,5kg, không đủ chỉ số thân hình tiêu chuẩn BMI (Chỉ số khối cơ thể). Nhiều lần nhìn nam idol "mình hạc xương mai" thực hiện vũ đạo mạnh mẽ trên sân khấu, các fan vô cùng lo lắng và khuyên nhủ anh nên tăng cân. Thời gian gần đây, các fan phát hiện nam idol đã lên cân và cơ thể săn chắc hơn trước. Quả nhiên, người quen của Daehwi tiết lộ nam idol đã chăm chỉ tập thể hình và thành công tăng 8kg. Có thể nói nhờ vậy mà visual của giọng ca AB6IX thăng hạng nhiều lần và trông có sức sống hơn hẳn.

Thân hình "cò hương" đáng lo ngại của Daehwi trước đây. Nam idol gầy hơn cả con gái

Cân nặng đáng báo động trước đây của nam ca sĩ

Tuy gương mặt luôn rạng rỡ nhưng thân hình gầy gò khiến nam idol trông thiếu sức sống, đặc biệt bị nhận xét là kém sắc khi xuất hiện từ show Produce 101 đến lúc ra mắt với nhóm AB6IX

Sao tăng cân bị ném đá’, riêng idol này béo lên mới lột xác: So body còi hơn con gái xưa kia và giờ đây đúng 1 trời 1 vực - Ảnh 5.

Thế nhưng gần đây, hình ảnh lột xác của nam idol gây choáng. Có thể thấy Daehwi có da có thịt hơn trước rất nhiều, thậm chí thấy cả cơ bắp lấp ló, bờ vai rộng hơn hẳn nhờ thịt vai

Sao tăng cân bị ném đá’, riêng idol này béo lên mới lột xác: So body còi hơn con gái xưa kia và giờ đây đúng 1 trời 1 vực - Ảnh 6.

Tăng gần 10kg, Daehwi chẳng những không bị "ném đá" mà còn được netizen Hàn khen ngợi hết lời

Sao tăng cân bị ném đá’, riêng idol này béo lên mới lột xác: So body còi hơn con gái xưa kia và giờ đây đúng 1 trời 1 vực - Ảnh 7.

Daehwi lột xác thành công và nhan sắc thăng hạng nhiều phần, tất cả là nhờ tăng cân

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

  • Đọc thêm