Sao phim "Die Hard" Bruce Willis vẫn sống lạc quan sau chẩn đoán mất ngôn ngữ

A, Theo VTV News 14:44 17/08/2022

Bruce Willis đã có "phiên giao dịch ngẫu hứng" với một người bạn trong bối cảnh được chẩn đoán mất ngôn ngữ. Nam diễn viên dường như không chán nản bởi bệnh tật.

Sau gần 5 tháng thông báo được chẩn đoán mất khả năng ngôn ngữ, những thông tin đầu tiên về cuộc sống của nam diễn viên 67 tuổi cũng đã được người thân của ông chia sẻ. Trong một đoạn video đen trắng được chính Emma Heming Willis - vợ Bruce - cập nhật trên Instagram vào ngày thứ Hai (giờ Mỹ), ngôi sao một thời của Hollywood được nhìn thấy chơi kèn harmonica cùng với nhạc sĩ Derek Richard Thomas.

Trong đoạn video đen trắng, Bruce mặc một chiếc áo sơ mi kẻ sọc ngồi ở chân cầu thang khi bạn anh hát và chơi guitar.

Diễn viên Emma mô tả khoảnh khắc này như một "buổi giao lưu ngẫu hứng" giữa hai người yêu âm nhạc và nói thêm: "Tài năng của họ đang tự nói lên điều đó".

Sao phim Die Hard Bruce Willis vẫn sống lạc quan sau chẩn đoán mất ngôn ngữ - Ảnh 2.

Bruce Willis dường như có tinh thần tốt khi anh gặp gỡ một người bạn thân giữa lúc được chẩn đoán mất ngôn ngữ

Trong video được đăng tải, Bruce tỏ ra rất phấn chấn. Video này được quay gần 5 tháng sau khi anh được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ.

Trở lại vào tháng 3, Emma - cùng với vợ cũ của Willis, Demi Moore, và các con của họ là Rumer, Scout và Tallulah - tiết lộ rằng nam diễn viên Die Hard sẽ nghỉ diễn sau khi được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ. Theo Mayo Clinic, những người mắc căn bệnh này sẽ bị ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp - bao gồm khả năng nói, viết và hiểu cả ngôn ngữ nói và viết.

Emma sau đó cũng đã thẳng thắn chia sẻ trên mạng xã hội về "sự tự tin" của chồng mình trong bối cảnh sức khỏe của anh gặp nhiều khó khăn. Emma đã viết trên Instagram vào tháng 6: "Phương châm của tôi là đừng để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn. Tại sao? Bởi vì nỗi sợ hãi liên tục ngăn cản tôi. Đó là một lý do khác khiến tôi phải lòng chồng mình, nỗi sợ hãi chưa bao giờ ngăn cản anh ấy".

Theo Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm