Sao nữ Vbiz quyết định kết hôn sau 3 ngày yêu, cuộc sống hiện nay ra sao?

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 20:00 13/02/2023

Sau khi kết hôn, cuộc sống của sao nữ này nhận được sự quan tâm của khán giả.

Diệu Hương là nữ diễn viên được nhiều khán giả yêu mến vì lối diễn xuất tự nhiên. Cô ghi dấu ấn với loạt vai diễn trong những bộ phim như Luật đời, Cầu vồng tình yêu, Bánh đúc có xương,… Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, đời tư của nữ diễn viên Diệu Hương cũng được khán giả quan tâm. Khi sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, cô bất ngờ thông báo kết hôn. Diệu Hương từng chia sẻ cô và chồng quen nhau trong một dự án phim.

Được biết, anh đã lập tức cầu hôn ngay sau khi ăn nồi chuối đậu do Diệu Hương tự tay nấu. Nữ diễn viên chia sẻ chỉ sau 3 ngày yêu, họ đã quyết định bước tới giai đoạn mới là kết hôn. Vào năm 2011, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Từ đó tới nay, cả hai vẫn đang có hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Nữ diễn viên từng chia sẻ ông xã có đúng chất gia trưởng của một người đàn ông sinh ra và lớn lên ở phố cổ. Tuy nhiên, Diệu Hương cho biết: "Anh ấy rất tâm lý và hiểu biết nên chúng tôi ít khi xung đột. Và nếu có cãi cọ thì dễ dàng giải quyết".

Sao nữ Vbiz quyết định kết hôn sau 3 ngày yêu, cuộc sống hiện nay ra sao? - Ảnh 2.

Diệu Hương là nữ diễn viên tài năng, được khán giả yêu mến vì những diễn xuất ấn tượng

Sao nữ Vbiz quyết định kết hôn sau 3 ngày yêu, cuộc sống hiện nay ra sao? - Ảnh 3.

Diệu Hương quyết định tiến tới kết hôn chỉ sau 3 ngày yêu đương với ông xã

Diệu Hương và chồng đã đưa hai con sang Mỹ định cư từ tháng 12/2019. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình bên gia đình. Cô cùng với gia đình nhỏ hay đi du lịch các địa điểm nổi tiếng. Nhờ sự giúp đỡ của gia đình chồng, Diệu Hương cùng ông xã và hai con nhanh chóng hoà nhập với cuộc sống ở trời Tây.

Hiện tại, công việc của Diệu Hương chủ yếu là bán hàng online. Khi có thời gian rảnh, nữ diễn viên vào bếp nấu những món ăn của Việt Nam để vơi bớt nỗi nhớ quê nhà. Diệu Hương từng bày tỏ: "Tôi yêu Hà Nội, yêu mảnh đất đã ôm lấy đứa con ngoại tỉnh như tôi, cho tôi nương náu, học tập, phấn đấu sự nghiệp, cho tôi những tình yêu dịu ngọt như lúc này tôi đang có!". Dù hiện tại không còn hoạt động nghệ thuật nhưng Diệu Hương vẫn nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm của khán giả.

Sao nữ Vbiz quyết định kết hôn sau 3 ngày yêu, cuộc sống hiện nay ra sao? - Ảnh 4.
Sao nữ Vbiz quyết định kết hôn sau 3 ngày yêu, cuộc sống hiện nay ra sao? - Ảnh 5.

Sau khi sang Mỹ, Diệu Hương tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và yên ấm bên chồng và 2 con

Sao nữ Vbiz quyết định kết hôn sau 3 ngày yêu, cuộc sống hiện nay ra sao? - Ảnh 6.

Sau khi tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, công việc của nữ diễn viên chủ yếu là bán hàng online tại Mỹ

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14