Sao nữ tuổi teen bị người yêu cũ "bóc phốt" ngay Tết Nguyên đán: Từng là sao nhí diễn cực hay, bị bố mẹ ruột bòn rút sạch tiền cát-xê?

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:21 24/01/2023

Ngay ngày đầu năm, một sao nữ xinh đẹp đã trở thành tâm điểm khi bị bạn trai cũ "bóc phốt" đời tư.

Kim Ji Young hiện đang là cái tên được quan tâm nhất nhì làng giải trí Hàn những ngày đầu năm bởi drama bị người cũ bóc phốt đúng dịp Tết Nguyên đán. Cụ thể sao nữ vừa bước sang tuổi 18 bị bạn trai cũ đăng đàn tố mượn tiền không trả, bài viết cụ thể như sau:

"Tôi không định vạch trần cô ấy nhưng tôi quyết định đăng bài này sau khi đã suy nghĩ thấu đáo trong 6 tháng. Chúng tôi sống cùng nhau. Cô ấy xuất thân từ một gia đình có vấn nạn bạo hành, bị ngược đãi và bố mẹ tôi đã giúp cô ấy mua một studio riêng. Bố mẹ tôi còn trả tiền thuê nhà cho cô ấy. Nhưng rồi một ngày cô ấy bỏ đi và nói rằng cô ấy hiện đang hẹn hò, vì vậy tôi không nên liên lạc nữa. Cô ấy nói rằng sẽ trả lại bất cứ thứ gì liên quan đến vấn đề tài chính nhưng không bao giờ quay lại với tôi".

Sao nữ tuổi teen bị người yêu cũ bóc phốt ngay Tết Nguyên đán: Từng là sao nhí diễn cực hay, bị bố mẹ ruột bòn rút sạch tiền cát-xê? - Ảnh 1.
Sao nữ tuổi teen bị người yêu cũ bóc phốt ngay Tết Nguyên đán: Từng là sao nhí diễn cực hay, bị bố mẹ ruột bòn rút sạch tiền cát-xê? - Ảnh 2.

Nhan sắc trong trẻo của Kim Ji Young (Ảnh: Hancinema)

Lời tố cáo này khiến khán giả vô cùng hoang mang, không phải vì câu chuyện nợ nần mà bởi tính đến thời điểm 6 tháng trước, Kim Ji Young mới 17 tuổi nhưng đã sống chung với gia đình bạn trai được một thời gian. Thêm vào đó, thông tin về việc Kim Ji Young có xuất phát điểm trong một gia đình có nền tảng bạo hành cũng khiến nhiều người lo lắng. Khán giả đặt ra nghi vấn rằng tiền cát-xê đóng phim bao năm của cô đã bị bố mẹ ruột lấy sạch nên cô mới phải sống bám víu vào gia đình người yêu và không đủ khả năng trả nợ sau khi chia tay.

Sao nữ tuổi teen bị người yêu cũ bóc phốt ngay Tết Nguyên đán: Từng là sao nhí diễn cực hay, bị bố mẹ ruột bòn rút sạch tiền cát-xê? - Ảnh 3.

Chuyện gì đã xảy ra với Kim Ji Young?

Thực tế, Kim Ji Young mới bước sang tuổi 18 nhưng cô đã làm nghề được 12 năm, hiện đang là một ngôi sao mới "chớm nở" được đánh giá rất cao cả về nhan sắc lẫn diễn xuất. Tính đến nay, Kim Ji Young đã góp mặt trong gần 40 tác phẩm, cả điện ảnh lẫn phim truyền hình. Những bộ phim nổi danh có sự góp mặt của cô phải kể đến sự Silence, Mây Hoạ Ánh Trăng, Liver or Die, Melancholia,…

Sao nữ tuổi teen bị người yêu cũ bóc phốt ngay Tết Nguyên đán: Từng là sao nhí diễn cực hay, bị bố mẹ ruột bòn rút sạch tiền cát-xê? - Ảnh 4.
Sao nữ tuổi teen bị người yêu cũ bóc phốt ngay Tết Nguyên đán: Từng là sao nhí diễn cực hay, bị bố mẹ ruột bòn rút sạch tiền cát-xê? - Ảnh 5.

Kim Ji Young từng là sao nhí được đánh giá rất cao (Ảnh: Hancinema)

Bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Kim Ji Young tính đến thời điểm hiện tại phải kể tới Come! Jang Bo-Ri vào năm 2014. Vai diễn Jang Bi Dan trong phim đã giúp cho Kim Ji Young vinh danh tại hàng loạt giải thưởng lớn như: danh hiệu Nữ diễn viên nhí xuất sắc nhất tại MBC Drama Awards 2014; Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Phim truyền hình Hàn Quốc lần thứ 7 hay Giải thưởng Ngôi sao APAN lần thứ 3,… Diễn xuất tuyệt vời lại rất chăm chỉ, Kim Ji Young được kì vọng sẽ là một mỹ nhân sáng giá trong tương lai.

Sao nữ tuổi teen bị người yêu cũ bóc phốt ngay Tết Nguyên đán: Từng là sao nhí diễn cực hay, bị bố mẹ ruột bòn rút sạch tiền cát-xê? - Ảnh 6.
Sao nữ tuổi teen bị người yêu cũ bóc phốt ngay Tết Nguyên đán: Từng là sao nhí diễn cực hay, bị bố mẹ ruột bòn rút sạch tiền cát-xê? - Ảnh 7.

Hình ảnh trong Come! Jang Bo-Ri (Ảnh: MBC)

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm