Sao nữ Thiên Linh Cái bất ngờ bỏ nghề diễn, dân mạng tiếc nuối vì diễn xuất quá đỉnh!

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 16/07/2021

Netizen vẫn mong một ngày Thanh Tú - nữ diễn viên từng xuất hiện trong Thiên Linh Cái, Thưa Mẹ Con Đi,... sẽ trở lại màn ảnh Việt.

Cách đây hai năm, Thanh Tú được coi là một trong những nữ diễn viên tiềm năng nhất của điện ảnh Việt khi tham gia hàng loạt các dự án lớn nhỏ như Thưa Mẹ Con Đi, Thất Sơn Tâm Linh (Thiên Linh Cái), Tháng Năm Rực Rỡ,... Thế nhưng ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, nữ diễn viên bất ngờ bỏ diễn để tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân.

Thanh Tú bỏ ngang nghề diễn để theo đuổi việc học đại học

Dù đã trôi qua hai năm, nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự tiếc nuối khi Thanh Tú đưa ra quyết định tạm dừng trên con đường nghệ thuật. Cô được nhận xét là có cả gương mặt vô cùng khả ái, khả năng diễn xuất ổn định, đặc biệt là khi so sánh cùng với các diễn viên nữ cùng lứa. Tuy nhiên, việc Thanh Tú lựa chọn theo đuổi con đường đại học vẫn được rất nhiều người ủng hộ, đặc biệt là mẹ ruột cũng là nữ diễn viên Kiều Trinh.

Con gái Kiều Trinh sở hữu gương mặt điện ảnh, khả năng diễn xuất ổn định qua từng dự án

Nhưng quyết định tạm dừng con đường nghệ thuật để học thiết kế đồ họa

Bình luận của khán giả:

- Bạn này diễn hay lắm nè mà lại nghỉ tiếc ghê, mặt xinh kiểu ấn tượng không bị nhạt nhoà nữa. Trong khi nhiều cô diễn dở như hạch mà vẫn nhận phim ầm ầm.

- Mình thấy chị này có cái nét đẹp kiểu cá tính mà không bị đại trà luôn á.

- Ui cực kỳ ấn tượng với bạn này trong Người Bất Tử luôn, cứ đợi vai diễn mới của bạn ấy mãi.

- Ôi hóa ra bạn ấy đã tạm dừng sự nghiệp diễn viên rồi sao. Tiếc cho một tài năng như vậy nhưng cũng mong bạn ấy thành công trên con đường đã chọn. Thanh Tú có khuôn mặt chuẩn diễn viên, biểu cảm cũng đa dạng xuất sắc nữa, thực sự phí quá.

- Mặt chị này đúng chuẩn điện ảnh luôn, nhìn là cảm thấy rất hợp với màn ảnh lớn.

- Ôi tiếc, hiếm có diễn viên trẻ mà có thực lực như chị, gương mặt lại rất điện ảnh nữa mà sao lại nghỉ vậy? Nghỉ vài năm thôi rồi ít bữa đi đóng phim lại chị nha.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Hy vọng một ngày nào đó, Thanh Tú sẽ trở lại với đam mê diễn xuất và cống hiến trong nhiều dự án điện ảnh của Việt Nam.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm