Sao nữ Eisaya Hosuwan của “Thiên tài bất hảo” khoe nhan sắc đời thường đẹp xuất sắc, được Osad ra tận sân bay đón khi tới Việt Nam

AN, Theo Helino 11:58 27/07/2019

Nhan sắc đời thường của nữ diễn viên Eisaya Hosuwan đủ làm người đối diện xuýt xoa.

Chiều 26/7 vừa qua, rapper Osad đã âm thầm ra sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để đón sao nữ của "Thiên tài bất hảo" - Eisaya Hosuwan. Được biết, Eisaya Hosuwan sẽ có 2 ngày làm việc tại TP.HCM cùng Osad và ekip của anh. Để khâu đón tiếp được chu đáo nhất, Osad đã vào tận khu vực đặc biệt dành cho khách VIP ở sân bay để đón nữ diễn viên Thái Lan.

Xuất hiện trong trang phục đời thường giản dị, Eisaya Hosuwan gây ấn tượng bởi vẻ xinh đẹp ngọt ngào. Đúng như những gì khán giả từng được biết, nữ diễn viên của "Thiên tài bất hảo" còn làm người đối diện phải xốn xang bởi nụ cười tươi tắn, dễ thương. Dù là gương mặt còn mới mẻ của làng giải trí xứ sở chùa Vàng nhưng sau vai Grace trong bộ phim "Thiên tài bất hảo", Eisaya Hosuwan đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, theo dõi từ đông đảo khán giả.

Sao nữ Eisaya Hosuwan của “Thiên tài bất hảo” khoe nhan sắc đời thường đẹp xuất sắc, được Osad ra tận sân bay đón khi tới Việt Nam - Ảnh 1.
Sao nữ Eisaya Hosuwan của “Thiên tài bất hảo” khoe nhan sắc đời thường đẹp xuất sắc, được Osad ra tận sân bay đón khi tới Việt Nam - Ảnh 2.

Osad âm thầm ra sân bay đón nữ diễn viên Eisaya Hosuwan tới TP.HCM.

Cùng với Osad và MC Phạm Anh Khoa và Châu Nhi - Top 9 "Giọng hát Việt 2018" cùng ra sân bay đón sao nữ của "Thiên tài bất hảo".

Sao nữ Eisaya Hosuwan của “Thiên tài bất hảo” khoe nhan sắc đời thường đẹp xuất sắc, được Osad ra tận sân bay đón khi tới Việt Nam - Ảnh 4.
Sao nữ Eisaya Hosuwan của “Thiên tài bất hảo” khoe nhan sắc đời thường đẹp xuất sắc, được Osad ra tận sân bay đón khi tới Việt Nam - Ảnh 5.

Eisaya Hosuwan chinh phục người đối diện bởi vẻ xinh đẹp ngọt ngào cùng điệu cười tươi rói, thân thiện.

Sao nữ Eisaya Hosuwan của “Thiên tài bất hảo” khoe nhan sắc đời thường đẹp xuất sắc, được Osad ra tận sân bay đón khi tới Việt Nam - Ảnh 6.
Sao nữ Eisaya Hosuwan của “Thiên tài bất hảo” khoe nhan sắc đời thường đẹp xuất sắc, được Osad ra tận sân bay đón khi tới Việt Nam - Ảnh 7.

Nữ diễn viên xứ sở chùa Vàng mau chóng cùng Osad đi tới địa điểm làm việc và dùng bữa tối ngay khi tới TP.HCM. Cô nàng cho biết vào ngày 27/7 trên kênh truyền hình Thái số 3 sẽ phát sóng tập 1 series phim truyền hình mới do cô đóng vai nữ chính (tạm dịch lời Thái là: Những điều bí mật)
, đây hứa hẹn sẽ là dự án tạo dựng thêm tên tuổi của Eisaya Hosuwan sau "Thiên tài bất hảo".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm