Sao nữ bị "miệt thị ngoại hình" từ phim ra đời, cảnh nào cũng quấn khăn vì xấu hổ

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 14:15 20/02/2024

Sao nữ này xuống sắc nên bị đoàn phim lẫn khán giả chê bai, phải dùng khăn che khuyết điểm trên màn ảnh.

Là một trong những series dài hơi nhất màn ảnh Hoa ngữ, Ái Tình Nông Thôn đã bước sang phần thứ 16. Dự án lên sóng vào đầu năm 2024 tiếp tục khiến khán giả xem đài quan tâm, thế nhưng nữ chính của phim lại nhanh chóng trở thành đề tài được bàn luận rôm rả vì thay đổi chóng mặt.

Khi trở lại trong Ái Tình Nông Thôn 16, nữ diễn viên Bỉ Sướng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên MXH. Trang QQ cũng đăng bài đặt vấn đề về sự khác lạ của Bỉ Sướng trong sự trở lại lần này. QQ cho biết ngoại hình của cô có sự đổi khác, tăng cân và xuống sắc hơn xưa, không còn là nhân vật Vương Tiểu Mông khả ái, xinh yêu năm nào.

Sao nữ bị miệt thị ngoại hình từ phim ra đời, cảnh nào cũng quấn khăn vì xấu hổ - Ảnh 1.
Sao nữ bị miệt thị ngoại hình từ phim ra đời, cảnh nào cũng quấn khăn vì xấu hổ - Ảnh 2.

Nữ chính Ái Tình Nông Thôn không còn xinh đẹp như xưa

Vì nhận thức rõ bản thân có phần "mũm mĩm" hơn xưa, Bỉ Sướng đã cho nhân vật thân quen của mình đeo khăn kín cổ trong tất cả các cảnh quay nhằm che đi khuyết điểm. Sao nữ còn không hề có cảnh nào nhìn lên, toàn được quay góc nghiêng cùng ánh mắt hướng xuống một cách khó xử, tự ti. Tuy vậy, sự thay đổi ngoại hình của cô nàng vẫn bị "chỉ điểm", thậm chí trở thành tình tiết chế giễu trong phim.

Sao nữ bị miệt thị ngoại hình từ phim ra đời, cảnh nào cũng quấn khăn vì xấu hổ - Ảnh 3.
Sao nữ bị miệt thị ngoại hình từ phim ra đời, cảnh nào cũng quấn khăn vì xấu hổ - Ảnh 4.

Bỉ Sướng đeo khăn kín cổ trong mọi cảnh phim khiến ai nấy hoang mang

QQ bổ sung rằng phía ekip Ái Tình Nông Thôn 16 đã thêm vào kịch bản những câu thoại mà các nhân vật khác chê bai ngoại hình của nhân vật Vương Tiểu Mông. Khi chuẩn bị ăn tối, Vương Tiểu Mông bị các nhân vật khác hỏi thẳng "Sao dạo này em béo vậy?", sau đó cô chỉ thẹn thùng trả lời "Tết năm nay em ăn hơi nhiều một chút".

Sao nữ bị miệt thị ngoại hình từ phim ra đời, cảnh nào cũng quấn khăn vì xấu hổ - Ảnh 5.

Một nhân vật thẳng thừng chê nữ chính béo ngay trên phim

Những tưởng việc Bỉ Sướng bị miệt thị ngoại hình ngay trên màn ảnh trong Ái Tình Nông Thôn 16 sẽ nhận được sự cảm thông, thế nhưng ở ngoài khán giả lại có những lời lẽ không hay tương tự dành cho cô. Nhiều fan cứng của loạt phim thất vọng, cho rằng Bỉ Sướng không "kính nghiệp", là diễn viên nhưng buông thả bản thân quá mức, dẫn đến ngoại hình xuống cấp.

Trước kia, Bỉ Sướng tham gia Ái Tình Nông Thôn từ phần 3, thay thế cho nữ diễn viên Vương Á Bân phải rời dự án vì lý do cá nhân. Sự thay đổi dàn cast này từng gây tranh cãi, khi nhiều người nghi ngờ khả năng của Bỉ Sướng. Tuy vậy về sau, Bỉ Sướng dần dần chiếm được lòng tin của người xem nhờ nhan sắc xinh đẹp vượt qua cả Vương Á Bân, ngoài ra còn có diễn xuất duyên dáng.

Sao nữ bị miệt thị ngoại hình từ phim ra đời, cảnh nào cũng quấn khăn vì xấu hổ - Ảnh 6.
Sao nữ bị miệt thị ngoại hình từ phim ra đời, cảnh nào cũng quấn khăn vì xấu hổ - Ảnh 7.

Sự thay đổi ngoại hình của Bỉ Sướng khiến fan hụt hẫng

Thế nhưng trong lúc đang được yêu thích, Bỉ Sướng lại lên xe hoa và có con. Việc trở thành vợ, thành mẹ đã chiếm dụng thời gian của cô, khiến cô quên đi bản thân mình. Việc Bỉ Sướng xuống sắc, phát tướng trong ngày trở lại với Ái Tình Nông Thôn 16 cũng là điều dễ hiểu, đáng để thông cảm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày