Sao nữ 46kg vẫn bị ép giảm cân vì "còn quá béo", lộ ảnh chưa chỉnh sửa khiến dân tình giật mình

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 12:06 26/01/2024

Việc sao nữ này bị ép giảm cân quá đà khiến cư dân mạng bất bình.

Sau những thị phi vai diễn giữa Chúc Tự Đan và Ngô Tuyên Nghi, dự án cổ trang Ngũ Phúc Lâm Môn của Vu Chính vẫn chưa thôi ồn ào. Gần đây, Vu Chính lại "khuấy đảo thế giới ảo" khi thẳng thừng chê bai "gà nhà" trên MXH, thậm chí ép cô giảm cân đến ốm yếu.

Sao nữ 46kg vẫn bị ép giảm cân vì còn quá béo, lộ ảnh chưa chỉnh sửa khiến dân tình giật mình - Ảnh 1.

Không "drama" không phải Vu Chính!

Cụ thể, biên kịch Vu Chính đã khiến MXH xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái, trong đó có ý muốn nữ diễn viên Triệu Tình - một trong những cái tên chính đóng Ngũ Phúc Lâm Môn phải giảm cân hơn nữa. Vu Chính viết: "Giảm xuống 46kg rồi nhưng tôi thấy vẫn còn béo. Tôi thấy muốn đẹp hơn thì phải ốm xuống 42,5kg. Mọi người thấy ngoài không ăn vặt và bữa tối thì còn có thể làm gì nữa? Chúng ta cùng nhau giảm cân".

Ngoài ra, Vu Chính còn đính kèm với bài đăng hình ảnh Triệu Tình trong tạo hình cổ trang phim Ngũ Phúc Lâm Môn , được anh chụp lại bằng camera điện thoại gốc và không qua chỉnh sửa. Bài đăng của Vu Chính nhanh chóng "phủ sóng" bảng hot search Weibo, khiến dân tình tranh cãi.

Sao nữ 46kg vẫn bị ép giảm cân vì còn quá béo, lộ ảnh chưa chỉnh sửa khiến dân tình giật mình - Ảnh 2.

Bài đăng của Vu Chính

Sao nữ 46kg vẫn bị ép giảm cân vì còn quá béo, lộ ảnh chưa chỉnh sửa khiến dân tình giật mình - Ảnh 3.

Ảnh không qua chỉnh sửa của Triệu Tình

Nhiều ý kiến cho rằng Vu Chính quá tàn nhẫn khi bắt "gà cưng" Triệu Tình giảm cân kịch liệt, đã 46kg vẫn đòi xuống thêm gần 5kg nữa. Nhìn qua bức ảnh được đăng tải, không ít khán giả cho rằng Triệu Tình trông kém sắc, thậm chí gương mặt có phần đầy đặn không phải do cân nặng. Vốn dĩ Triệu Tình có gương mặt bầu bĩnh, lại bị tạo hình của phía Vu Chính "dìm" nên thành ra không tuyệt sắc như những bộ ảnh mạng trước đó của cô.

Sao nữ 46kg vẫn bị ép giảm cân vì còn quá béo, lộ ảnh chưa chỉnh sửa khiến dân tình giật mình - Ảnh 4.

Triệu Tình kém sắc trong phim của Vu Chính

Sao nữ 46kg vẫn bị ép giảm cân vì còn quá béo, lộ ảnh chưa chỉnh sửa khiến dân tình giật mình - Ảnh 5.

Triệu Tình ngoài đời xinh hơn

Việc Vu Chính bắt "gà nhà" siết cân còn khiến các diễn viên trong giới bất bình. Từ Kiều - sao nhí đóng "con trai Châu Tinh Trì" một thời đã thẳng thắn đăng bài chỉ trích vị biên kịch, bảo anh độc ác vì đối xử với Triệu Tình như vậy. Cô còn đính kèm ảnh của sao nam Nhĩ Kim cũng từng là "nạn nhân" trong tay Vu Chính vì quá gầy gò.

Sao nữ 46kg vẫn bị ép giảm cân vì còn quá béo, lộ ảnh chưa chỉnh sửa khiến dân tình giật mình - Ảnh 6.

Từ Kiều công khai chỉ trích Vu Chính

Sao nữ 46kg vẫn bị ép giảm cân vì còn quá béo, lộ ảnh chưa chỉnh sửa khiến dân tình giật mình - Ảnh 7.

Nhĩ Kim - "gà" mới của Vu Chính bị chê quá gầy và kém sắc

Hiện tại, nhiều khán giả chán nản với những ồn ào xoay quanh dự án Ngũ Phúc Lâm Môn. Có nhiều người cho rằng Vu Chính vẫn "ngựa quen đường cũ", thích tạo nhiệt bằng những chiêu trò, mang nghệ sĩ của mình ra để gây tranh cãi nhưng sau cùng, chất lượng phim gần đây lại nghèo nàn, kém tiếng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày