Sao nhí làm Dương Mịch lép vế toàn tập: Mới 13 tuổi mà đã xinh "điên đảo", khí chất thế này không thành nữ thần Cbiz hơi phí!

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 12/11/2021

Hộc Châu Phu Nhân do Dương Mịch đóng chính vừa lên sóng vài tập nhưng mọi sự chú ý của công chúng lại đổ dồn về sao nhí đóng vai Hải Thị ngày nhỏ.

2 ngày qua, làng giải trí xứ Trung rộn ràng khi bộ phim Hộc Châu Phu Nhân do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng chính lên sóng. Người người nhà nhà cùng bàn tán rôm rả về loạt tình tiết và diễn viên đóng trong phim, điều đáng nói, ngôi sao chiếm spotlight những tập đầu, khiến Dương Mịch bị lu mờ hoàn toàn lại là 1 sao nhí ít tên tuổi, khiến dân tình cực kỳ tò mò tìm kiếm thông tin.

Sao nhí đóng vai Tiểu Hải Thị (Dương Mịch ngày nhỏ) khiến netizen xao xuyến vì nhan sắc và khí chất ấn tượng

Nhan sắc thanh tú, đôi mắt giàu cảm xúc cùng nét diễn tự nhiên của sao nhí này thu hút vô số sự quan tâm và yêu mến của netizen

Rất nhiều netizen đặt câu hỏi nữ diễn viên nhỏ tuổi này là ai mà khiến Dương Mịch bị lấn lướt tới vậy. Cuối cùng, sau bao chờ đợi, blogger "Chuyện Showbiz" đã hé lộ về profile nàng "Tiểu Hải Thị" của Hộc Châu Phu Nhân. Được biết, sao nhí này có tên Châu Kỳ Kỹ, sinh năm 2008, năm nay mới chỉ 13 tuổi. Cô bé bắt đầu tham gia giải trí từ năm 2018, tức khi mới 10 tuổi với vai trò người mẫu ảnh. Châu Kỳ Kỹ sở hữu nhan sắc thanh tú, gương mặt nhỏ nhắn cùng đôi mắt trong veo, long lanh cực đáng yêu.

Sao nhí làm Dương Mịch lép vế toàn tập: Mới 13 tuổi mà đã xinh điên đảo, khí chất thế này không thành nữ thần Cbiz hơi phí! - Ảnh 5.

Nhan sắc năm 10 tuổi của Châu Kỳ Kỹ. Cô bé chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ chỉ với một ánh nhìn

Sao nhí làm Dương Mịch lép vế toàn tập: Mới 13 tuổi mà đã xinh điên đảo, khí chất thế này không thành nữ thần Cbiz hơi phí! - Ảnh 6.

Cô bé sở hữu vẻ đẹp trong sáng và đáng yêu

Sao nhí làm Dương Mịch lép vế toàn tập: Mới 13 tuổi mà đã xinh điên đảo, khí chất thế này không thành nữ thần Cbiz hơi phí! - Ảnh 7.

Rất nhiều netizen nhận xét rằng, trong tương lai Châu Kỳ Kỹ có tiềm năng trở thành tiểu Hoa đán

Sao nhí làm Dương Mịch lép vế toàn tập: Mới 13 tuổi mà đã xinh điên đảo, khí chất thế này không thành nữ thần Cbiz hơi phí! - Ảnh 8.
Sao nhí làm Dương Mịch lép vế toàn tập: Mới 13 tuổi mà đã xinh điên đảo, khí chất thế này không thành nữ thần Cbiz hơi phí! - Ảnh 9.

Nhìn những hình ảnh chụp mẫu của Kỳ Kỹ, nhiều netizen kỳ vọng cô nàng sẽ trở thành mỹ nhân đình đám của làng giải trí Cbiz trong tương lai

Châu Kỳ Kỹ bắt đầu cơ duyên với làng giải trí từ năm nay khi bộ phim Châu Sinh Như Cố lên sóng. Trong phim, sao nhí này đảm nhiệm vai Tiểu Thời Nghi, và dù chỉ lên sóng cực kỳ ít song hình ảnh xinh xắn, đáng yêu của cô bé nhận được sự quan tâm lớn từ phía netizen.

Sao nhí làm Dương Mịch lép vế toàn tập: Mới 13 tuổi mà đã xinh điên đảo, khí chất thế này không thành nữ thần Cbiz hơi phí! - Ảnh 10.

Tiểu Thời Nghi xinh đẹp trong Châu Sinh Như Cố

Càng lớn, các nét đẹp của Châu Kỳ Kỹ càng trở nên sắc nét. Từ góc chính diện cho tới góc nghiêng của Châu Kỳ Kỹ đều thanh tú

Sao nhí làm Dương Mịch lép vế toàn tập: Mới 13 tuổi mà đã xinh điên đảo, khí chất thế này không thành nữ thần Cbiz hơi phí! - Ảnh 12.

Đặc biệt, cho đến khi tham gia Hộc Châu Phu Nhân, khí chất của cô bé gây ấn tượng mạnh với công chúng

Sao nhí làm Dương Mịch lép vế toàn tập: Mới 13 tuổi mà đã xinh điên đảo, khí chất thế này không thành nữ thần Cbiz hơi phí! - Ảnh 13.
Sao nhí làm Dương Mịch lép vế toàn tập: Mới 13 tuổi mà đã xinh điên đảo, khí chất thế này không thành nữ thần Cbiz hơi phí! - Ảnh 14.

Chính vì điều này mà công chúng cho rằng Châu Kỳ Kỹ lấn lướt chị đại Dương Mịch

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm