Lú luôn với vòng eo siêu thực của mỹ nhân showbiz: Lisa - Dương Mịch giống nhau đến lạ, "trùm cuối" đỉnh nhất châu Á là ai?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 21:46 06/11/2021

Làm bài quiz soi vòng eo của loạt nữ thần như Lisa, Rosé hay Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh,.. mới thấy quá nhiều nữ thần sở hữu vòng eo "đỉnh của chóp".

  Đối với mỹ nhân của làng giải trí, việc chăm sóc nhan sắc, quản lý vóc dáng gần như là 1 điều bắt buộc. Dàn sao nữ đình đám châu Á như Dương Mịch, Angela Baby, Lisa hay Jennie, Jisoo đều sở hữu sắc vóc hoàn hảo không tì vết. Chính nhờ vẻ đẹp ấy mà các ngôi sao mới trở thành biểu tượng visual trong lòng người hâm mộ.

  Một trong những đặc điểm sexy nhất của các sao nữ chính là vòng eo thon. Rất nhiều người cố gắng tập luyện, ăn uống theo chế độ khắt khe nhất để có được vòng eo con kiến hút mắt. Trình diễn tại sự kiện hay sải bước trên phố, các mỹ nhân này đều gây sốt với tỉ lệ vóc dáng hoàn hảo, đặc biệt là vòng 2 siêu thực. Nếu là một "thánh soi" gạo cội của showbiz, liệu bạn có đoán được những tấm hình khoe eo đẳng cấp sau thuộc về mỹ nhân nào không? Cẩn thận với 8 màn "bắt lú" trong bài quiz này đó nha.

  Nguồn ảnh: Weibo, IG

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

  Đọc thêm