Sao nhí Gia Đình Là Số 1 lột xác ngỡ ngàng sau màn đấu tố Soojin, nhưng khung hình bên 2 mỹ nhân "mặt rắn" sao trông sợ thế này

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 18/05/2021

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae bất ngờ xinh hẳn lên, khiến netizen không khỏi trầm trồ.

Sau hơn 2 tháng "đấu tố" Soojin (G)I-DLE bạo lực học đường, đến nay sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae đã lộ diện trên mạng xã hội trở lại. Điều khiến công chúng bất ngờ nhất là diện mạo của nữ diễn viên trở nên vô cùng sắc sảo và cá tính với mái tóc ngắn, khác xa thời bị netizen chê bai kém sắc.

Seo Shin Ae sinh năm 1998, nổi lên với vai diễn trong phim sitcom quốc dân Gia Đình Là Số 1. Tuy nhiên khi lớn lên, sự nghiệp của sao nhí 1 thời không có nhiều bước tiến nổi bật. Nhan sắc, body của Seo Shin Ae cũng bị 1 số dân mạng kém duyên chê bai và gần như cô chỉ còn được nhớ đến với màn hở bạo gây sốc tại LHP quốc tế Busan 2017. Thế nhưng đến nay, khi đã bước sang tuổi 23, cô lột xác xinh đẹp hẳn. Chỉ có điều, nhan sắc của Seo Shin Ae lại gây tranh cãi vì đặt bên cạnh 2 người đẹp "mặt rắn", nhìn mà giật mình thon thót.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 lột xác ngỡ ngàng sau màn đấu tố Soojin, nhưng khung hình bên 2 mỹ nhân mặt rắn sao trông sợ thế này - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh mới, netizen không khỏi bất ngờ trước diện mạo mới của Seo Shin Ae. Nữ diễn viên để kiểu tóc ngắn sắc sảo, gương mặt thon gọn và cuốn hút hơn hẳn trước đó. Tuy nhiên cùng khung hình với 2 người bạn "mặt rắn", Seo Shin Ae lại bị dân tình soi vì gương mặt kém tự nhiên

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 lột xác ngỡ ngàng sau màn đấu tố Soojin, nhưng khung hình bên 2 mỹ nhân mặt rắn sao trông sợ thế này - Ảnh 3.

Tuy vậy, ánh mắt và nụ cười của sao nhí Gia Đình Là Số 1 vẫn rạng rỡ như thuở bé, nhưng khung hình lại khiến dân tình giật mình

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 lột xác ngỡ ngàng sau màn đấu tố Soojin, nhưng khung hình bên 2 mỹ nhân mặt rắn sao trông sợ thế này - Ảnh 4.

Cận cảnh góc nghiêng xinh đẹp của nữ diễn viên 23 tuổi

Trước đó, Seo Shin Ae bị netizen chỉ trích, chê bai rất nhiều vì màn hở bạo, cho rằng cô lớn lên không xinh đẹp...

... và đáng yêu như hồi bé

Vào tháng 2/2020, Soojin (G)I-DLE bất ngờ bị 1 netizen ẩn danh tố cáo bạo lực học đường, thường xuyên bắt nạt bạn học. Ngay sau đó, Seo Shin Ae cũng đã có những động thái ám chỉ bị Soojin bắt nạt. Ban đầu, phía Soojin phủ nhận cáo buộc bắt nạt Seo Shin Ae, yêu cầu đối chất, nhưng sao nhí Gia Đình Là Số 1 đã tiếp tục vạch trần thành viên (G)I-DLE thường xuyên cười nhạo, chế giễu cô thời đi học. Từ đó cho đến nay, Seo Shin Ae vẫn là cái tên được công chúng và truyền thông châu Á quan tâm.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 lột xác ngỡ ngàng sau màn đấu tố Soojin, nhưng khung hình bên 2 mỹ nhân mặt rắn sao trông sợ thế này - Ảnh 7.

Seo Shin Ae đã lên tiếng tố cáo bị Soojin (G)I-DLE bắt nạt trong suốt thời đi học

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày