Sao nhập ngũ: B Trần bị phê bình vì thái độ phản ứng với chỉ huy

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 15/11/2019

Nam diễn viên Bê Trần (Trần Quốc Anh) đã bị nhắc nhở, phê bình công khai trước tiểu đội vì thái độ phản ứng với cán bộ chỉ huy, không đúng tác phong của người quân nhân trong trailer tập 4 "Sao nhập ngũ" – Đối mặt thử thách.

Cuối tập 3 "Sao nhập ngũ", B Trần đã bị trách mắng vì trễ giờ tập hợp theo hiệu lệnh. Trong trailer tập 4, B Trần tiếp tục nhận lời khiển trách công khai trước mặt tiểu đội của mình vì có thái độ phản ứng với cán bộ chỉ huy.

Sao nhập ngũ: B Trần bị phê bình vì thái độ phản ứng với chỉ huy - Ảnh 1.
Sao nhập ngũ: B Trần bị phê bình vì thái độ phản ứng với chỉ huy - Ảnh 2.

B Trần bị phê bình vì thái độ

Sao nhập ngũ: Trailer tập 4

Kể từ tập 4, sáu nghệ sĩ phải đối mặt với những thử thách khó khăn và dần làm quen với kỷ luật, tinh thần quân đội cao hơn. Nam nghệ sĩ Anh Đức đã nêu cao tinh thần, hạ quyết tâm không bỏ cuộc, cố gắng vượt qua mọi thử thách dù anh luôn ở vị trí cuối so với đồng đội của mình.

Thử thách ở tập 4 là thăng bằng vượt cầu sóng, đòi hỏi các nghệ sĩ phải tập trung cao độ để giữ thăng bằng. Những hình ảnh đầy căng thẳng từ Huy Khánh, Jun Phạm… khiến người xem lo lắng vì độ nguy hiểm mà các nghệ sĩ gặp phải nói riêng và các chiến sĩ nói chung. Nếu trên chương trình là 1 thì các chiến sĩ trong quân đội phải được huấn luyện gấp 10 lần như vậy. Không bỏ cuộc, quyết tâm vượt qua mọi thử thách để hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua được giới hạn của bản thân chính là tinh thần mà "Sao nhập ngũ" muốn truyền tải đến với các nghệ sĩ tham gia cũng như người xem.

Sao nhập ngũ: B Trần bị phê bình vì thái độ phản ứng với chỉ huy - Ảnh 4.
Sao nhập ngũ: B Trần bị phê bình vì thái độ phản ứng với chỉ huy - Ảnh 5.

Tập 4 của "Sao nhập ngũ – Trái tim người lính" sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 15/11/2019 trên kênh QPVN.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm