Sao nhập ngũ: B Trần bị phê bình vì thái độ phản ứng với chỉ huy

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 15/11/2019

Nam diễn viên Bê Trần (Trần Quốc Anh) đã bị nhắc nhở, phê bình công khai trước tiểu đội vì thái độ phản ứng với cán bộ chỉ huy, không đúng tác phong của người quân nhân trong trailer tập 4 "Sao nhập ngũ" – Đối mặt thử thách.

Cuối tập 3 "Sao nhập ngũ", B Trần đã bị trách mắng vì trễ giờ tập hợp theo hiệu lệnh. Trong trailer tập 4, B Trần tiếp tục nhận lời khiển trách công khai trước mặt tiểu đội của mình vì có thái độ phản ứng với cán bộ chỉ huy.

Sao nhập ngũ: B Trần bị phê bình vì thái độ phản ứng với chỉ huy - Ảnh 1.
Sao nhập ngũ: B Trần bị phê bình vì thái độ phản ứng với chỉ huy - Ảnh 2.

B Trần bị phê bình vì thái độ

Sao nhập ngũ: Trailer tập 4

Kể từ tập 4, sáu nghệ sĩ phải đối mặt với những thử thách khó khăn và dần làm quen với kỷ luật, tinh thần quân đội cao hơn. Nam nghệ sĩ Anh Đức đã nêu cao tinh thần, hạ quyết tâm không bỏ cuộc, cố gắng vượt qua mọi thử thách dù anh luôn ở vị trí cuối so với đồng đội của mình.

Thử thách ở tập 4 là thăng bằng vượt cầu sóng, đòi hỏi các nghệ sĩ phải tập trung cao độ để giữ thăng bằng. Những hình ảnh đầy căng thẳng từ Huy Khánh, Jun Phạm… khiến người xem lo lắng vì độ nguy hiểm mà các nghệ sĩ gặp phải nói riêng và các chiến sĩ nói chung. Nếu trên chương trình là 1 thì các chiến sĩ trong quân đội phải được huấn luyện gấp 10 lần như vậy. Không bỏ cuộc, quyết tâm vượt qua mọi thử thách để hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua được giới hạn của bản thân chính là tinh thần mà "Sao nhập ngũ" muốn truyền tải đến với các nghệ sĩ tham gia cũng như người xem.

Sao nhập ngũ: B Trần bị phê bình vì thái độ phản ứng với chỉ huy - Ảnh 4.
Sao nhập ngũ: B Trần bị phê bình vì thái độ phản ứng với chỉ huy - Ảnh 5.

Tập 4 của "Sao nhập ngũ – Trái tim người lính" sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 15/11/2019 trên kênh QPVN.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm