Danh ca Ý Lan bất ngờ tiết lộ tuổi thơ không có bạn thân, thường bị "nhốt" trong nhà

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 14/11/2019

Nữ danh ca Ý Lan chia sẻ vì bố mẹ bận nên cô thường bị "nhốt" trong nhà, thậm chí trước năm 23 tuổi còn không hề được bước chân ra khỏi Sài Gòn.

Đến với chủ đề "Quê hương ba miền" của "Người hát tình ca" mùa 4 phát sóng 21h Chủ nhật ngày 17/11 trên kênh THVL1, Nguyên Khang bất ngờ hỏi danh ca Ý Lan rằng: "Thưa cô, sinh ra và lớn lên ở Việt Nam nhưng sau đó qua nước ngoài để sinh sống gần 40 năm, không biết rằng cô đã đi hết mọi miền đất nước chưa. Có nơi nào mà cô muốn nhưng chưa có dịp đến không ạ?".

Người hát tình ca: Danh ca Ý Lan hé lộ quá khứ bị "nhốt" ở nhà

Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không ngờ lại vô cùng nhạy cảm đối với nữ danh ca. Dù sinh ra và sống tại Việt Nam nhưng trước khi đến Mỹ vào năm 23 tuổi, cô chưa từng được bước chân khỏi Sài Gòn: "Ý Lan là 1 cô bé đã bị "nhốt" ở trong nhà bởi vì mẹ cô và bố cô là người làm nghệ thuật cho nên không có thời gian để đưa con cái đi những nơi khác ngoài Sài Gòn. Năm 1997, lần đầu tiên Ý Lan trở về Việt Nam thì lúc đó mới được thăm Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt… Ôi chao mọi thứ đẹp vô cùng, tâm tư và hồn của Ý Lan được bay bổng đi đến những nơi thắng cảnh của Việt Nam".

Danh ca Ý Lan bất ngờ tiết lộ tuổi thơ không có bạn thân, thường bị nhốt trong nhà - Ảnh 2.
Danh ca Ý Lan bất ngờ tiết lộ tuổi thơ không có bạn thân, thường bị nhốt trong nhà - Ảnh 3.

Không chỉ thường xuyên "bị nhốt" trong nhà lúc nhỏ, danh ca Ý Lan còn không có bất kì người bạn thân nào. Tâm sự về điều này, cô nói:"Vì quá yêu con nên từ nhỏ mẹ Thái Thanh đã giữ chặt mình bên cạnh không cho chơi với các bạn bên ngoài giờ học nên dần cũng quen. Cả đời Ý Lan chỉ có bạn trên ghế nhà trường chứ không có bạn thân để đi chơi hay tâm tình". Tuy nhiên hiện tại nữ danh ca không mấy bận tâm về điều này, vì cô có 6 người con, cháu ngoại, anh chị em họ và còn phải chăm sóc mẹ nên không còn nhiều thời gian cho mối quan hệ khác.

May mắn hơn nữ đồng nghiệp, 2 nam giám khảo đều chia sẻ đã được đặt chân tới nhiều địa danh của Tổ quốc. Hồ Trung Dũng còn đặc biệt chia sẻ nơi nào có người yêu thương, quan tâm anh thì nơi đó chính là quê hương.

Danh ca Ý Lan bất ngờ tiết lộ tuổi thơ không có bạn thân, thường bị nhốt trong nhà - Ảnh 4.

Về phần Quốc Đại, trở thành giám khảo khách mời trong chủ đề "Quê hương ba miền", nam ca sĩ mong chờ sự chân phương, mộc mạc, tình cảm đến từ 6 giọng ca: Kiều Oanh, Bích Tuyền, Thanh Mộng, Mạnh Cường, Minh Ngọc, Huỳnh Thanh Vinh.

Danh ca Ý Lan bất ngờ tiết lộ tuổi thơ không có bạn thân, thường bị nhốt trong nhà - Ảnh 5.

6 thí sinh

Danh ca Ý Lan bất ngờ tiết lộ tuổi thơ không có bạn thân, thường bị nhốt trong nhà - Ảnh 6.

Ban giám khảo

Người hát tình ca: Trailer tập 11

Ảnh: Ben Le

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ khoe thần thái ngày càng thăng hạng, bầu bí vẫn không "xi nhê" gì

    Ngay cả hội gái chưa chồng nhìn vào còn thấy ghen tị với Phanh Lee ấy chứ!
  • Đọc thêm