Long Đẹp Trai xác nhận ly hôn sau khi lộ ảnh cưới vợ mới và mối quan hệ gây chú ý với người cũ

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 00:02 22/05/2023

Nam diễn viên đã tìm được hạnh phúc mới sau khi quyết định ly hôn với vợ trong hòa bình.

Long Đẹp Trai là nam diễn viên xuất thân từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Với lối diễn xuất duyên dáng, hài hước, Long Đẹp Trai để lại ấn tượng với nhiều khán giả. Sau khi sân khấu Nụ Cười Mới đóng cửa, anh vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật như chạy show, đóng phim truyền hình...

Về cuộc sống cá nhân, Long Đẹp Trai từng một lần đổ vỡ trước khi có cuộc hôn nhân với diễn viên Phi Nga. Cả hai nên duyên khi diễn chung tại sân khấu Nụ Cười Mới. Long Đẹp Trai và Phi Nga trải qua 8 năm chung sống, có 1 con trai trước khi quyết định dừng lại vào năm 2021. Tuy nhiên, thông tin ly hôn của cả hai chỉ mới được công khai cách đây 2 tháng, sau khi những hình ảnh trong đám cưới của Long Đẹp Trai với vợ mới được chia sẻ.

Long Đẹp Trai xác nhận ly hôn sau khi lộ ảnh cưới vợ mới và mối quan hệ gây chú ý với người cũ - Ảnh 2.

Long Đẹp Trai từng có cuộc hôn nhân 8 năm với diễn viên Phi Nga trước khi quyết định chia tay vào năm 2021

Theo đó, vào ngày 25/2 vừa qua, Long Đẹp Trai đã tổ chức đám cưới tại Ninh Thuận. Nam diễn viên chia sẻ, đây là buổi tiệc nhỏ và kín đáo. Sau lần đổ vỡ, không muốn làm tổn thương người cũ, con trai và gia đình Phi Nga: "Tôi không chủ động chia sẻ chuyện riêng nhưng hình ảnh cũng đã được đăng trên mạng xã hội. Tôi không muốn chuyện tình cảm của mình ồn ào, càng không muốn tổn thương ai. Bình yên cho bản thân, người thân và gia đình là điều quan trọng với tôi".

Sau khi những hình ảnh về đám cưới được lan truyền, Long Đẹp Trai không khỏi bối rối và thừa nhận ban đầu anh có chút áp lực vì cảm thấy không thoải mái vì cuộc sống riêng bị đào xới. Tuy nhiên, nhìn theo mặt tích cực, Long Đẹp Trai tâm sự: "Nhiều khi thông tin này đăng tải cũng là một cách tốt để Nga có thể tiến tới với mối quan hệ khác. Mình là nghệ sĩ nhưng cũng là con người vẫn phải yêu thương, giận hờn, ghen ghét. Khi không còn duyên thì chia tay. Nhưng là nghệ sĩ nên được khán giả chú ý, quan tâm hơn".

Long Đẹp Trai xác nhận ly hôn sau khi lộ ảnh cưới vợ mới và mối quan hệ gây chú ý với người cũ - Ảnh 3.

Cuối tháng 2/2023, Long Đẹp Trai chính thức đi thêm bước nữa. Anh tổ chức đám cưới kín đáo tại quê nhà

Sau khi đi thêm bước nữa, Long Đẹp Trai vẫn tiếp tục cuộc sống bình thường như trước. Anh vẫn đóng phim, đi diễn và thỉnh thoảng dành thời gian để du lịch. Nói về vợ hiện tại, nam diễn viên cho biết: "Gia đình vợ biết tôi từng đổ vỡ, có một con nhưng vẫn đồng ý. Vợ cũng biết việc tôi vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp với Phi Nga và hàng tháng chu cấp cho con trai. Cuộc sống của tôi đơn giản, không drama như mọi người nghĩ đâu".

Về Phi Nga, sau ly hôn chăm sóc cho con trai. Cô vẫn tiếp tục với các hoạt động nghệ thuật như đóng phim, ca hát. Nữ diễn viên cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh về cuộc sống trên trang cá nhân với tinh thần tích cực, vui vẻ.

Sau ly hôn, Long Đẹp Trai chia sẻ vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp với vợ cũ

Ảnh: NVCC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày