Sao nam Vbiz lên tiếng vì hình ảnh tự so với diễn viên 18+, lồ lộ vùng nhạy cảm, gây tranh cãi vì giữ nguyên 1 thái độ

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 16/11/2021

Dù đã lên tiếng nói rõ mục đích song sao nam Vbiz này vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều trước hình ảnh nhạy cảm.

Ngày 15/11 vừa qua, Akira Phan gây tranh cãi sau khi đăng tải hình ảnh tự so sánh bản thân với một diễn viên phim người lớn ở Nhật Bản. Đáng chú ý trong loạt ảnh trên, khoảnh khắc hớ hênh làm lồ lộ vùng nhạy cảm khiến nam ca sĩ nhận về "gạch đá", chỉ trích dữ dội.

Không để mọi việc đi quá xa, Akira Phan đã lên tiếng giải thích rõ. Ngay dưới phần bình luận bài đăng, anh gửi lời cảm ơn đến những ai đã thấu hiểu và thông cảm. Đáp trả những ý kiến tiêu cực, nam ca sĩ đanh thép: "Thay vì cứ chửi mắng hay đem những khiếm khuyết điểm của đối phương ra nói vậy tại sao chúng ta không dành những lời yêu thương cho nhau. Lúc đó sẽ vui và hạnh phúc biết chừng nào".

Chia sẻ thêm về mục đích đăng tải hình ảnh trên, Arika Phan bộc bạch: "Akira chỉ muốn đem niềm vui cho những ai thích xả stress sau những ngày mệt nhọc. Nếu ai khó tính quá không thích thì có thể cho qua. Ai thoải mái đầu óc có tính cách vui vẻ thì chúc mừng quý bạn sẽ được rất nhiều người thương mến".

Sao nam Vbiz lên tiếng vì hình ảnh tự so với diễn viên 18+, lồ lộ vùng nhạy cảm, gây tranh cãi vì giữ nguyên 1 thái độ - Ảnh 2.

Arika Phan gây tranh cãi khi tự so sánh bản thân với diễn viên phim người lớn, khoảnh khắc hớ hênh làm lồ lộ vùng nhạy cảm làm netizen chỉ trích dữ dội

Sao nam Vbiz lên tiếng vì hình ảnh tự so với diễn viên 18+, lồ lộ vùng nhạy cảm, gây tranh cãi vì giữ nguyên 1 thái độ - Ảnh 3.

Ngay dưới phần bình luận, Arika Phan giải thích rõ mục đích đăng tải hình ảnh trên

Sao nam Vbiz lên tiếng vì hình ảnh tự so với diễn viên 18+, lồ lộ vùng nhạy cảm, gây tranh cãi vì giữ nguyên 1 thái độ - Ảnh 4.

Không còn 1 chọi 1 với antifan, nam ca sĩ cho biết đã tiếp thu ý kiến từ khán giả

Sau sự việc, một số netizen cho rằng việc nghệ sĩ có tính cách hài hước là cần thiết, nhưng không đồng nghĩa với việc họ có những hành động lố lăng, phản cảm, thiếu tế nhị trên mạng xã hội. Trước luồng ý kiến trái chiều, ở thời điểm hiện tại, Arika Phan nhất quyết không xóa hình ảnh trên, giữ vững quan điểm cá nhân.

Sao nam Vbiz lên tiếng vì hình ảnh tự so với diễn viên 18+, lồ lộ vùng nhạy cảm, gây tranh cãi vì giữ nguyên 1 thái độ - Ảnh 5.

Trước những ý kiến trái chiều, Arika Phan giữ nguyên thái độ, nhất quyết không xóa hình ảnh nhạy cảm

Ảnh: Sưu tầm, FNBV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm