Sao nam TVB từng bị tung ảnh 18+ lấy vợ mà vẫn nhớ tình cũ, bà xã hận thấu xương nhưng bất lực vì một lý do

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/05/2021

"Thiếu gia" có lẽ không biết bà xã và bạn gái cũ "xé" nhau tàn bạo cỡ nào, hoặc biết mà vẫn làm thinh...

Có nhiều món ăn ngon và hấp dẫn đến mức chỉ cần dùng qua một lần là đủ khiến thực khách mê mẩn và nhớ mãi. Tình yêu cũng thế, có khi chỉ vì một người mà ai đó trở nên "sống dở chết dở", thậm chí muốn vượt qua luân lý thông thường để tìm lấy hơi ấm từ người kia. Nổi tiếng là "thái tử", "thiếu gia" của TVB nên nam diễn viên đương nhiên sở hữu sự nghiệp lẫn tình trường dài như đường xích đạo. Ấy vậy mà chỉ có duy nhất một "bóng hồng" từng khiến thiếu gia xúc-động-đậy đến quên trời quên đất, mà đó lại chẳng phải vợ anh.

Sao nam TVB từng bị tung ảnh 18+ lấy vợ mà vẫn nhớ tình cũ, bà xã hận thấu xương nhưng bất lực vì một lý do - Ảnh 1.

Thiếu gia mới đây có xuất hiện trên một chương trình về vợ chồng, đối với bà xã tỏ ra thân thiết vô cùng. Với khán giả thì đây rõ ràng là một bức tranh hường phấn, một thố "cẩu lương" thập cẩm chất lượng. Nhưng đối với không ít người trong ngành, đây lại là nồi... cháo heo đáng chê cười, vì rõ ràng đối với thiếu gia thì "em không là duy nhất!". Một số người thường xuyên bắt gặp thiếu gia vẫn qua lại với bạn gái cũ, dường như mọi thói quen cung phụng năm xưa vẫn giữ y như cũ. Thiếu gia năm xưa vung tiền chiều lòng bạn gái có tiếng, số "vật chất quyết định ý thức" trong cuộc tình của hai người khiến ai nấy chóng mặt. Giờ đây, thiếu gia vẫn khoái đợi đến đúng 0h để inbox "CMSN" bạn gái cũ, còn mua quà xa xỉ ship qua tận răng để người đẹp mừng vui.

Chuyện này "bà cả" biết không? Biết chứ, biết rõ là đằng khác. Vì vậy "chính thất" thường xuyên lặng lẽ đối phó với bạn gái cũ, hay tung tin thất thiệt để dìm hàng, "kéo giẫm" bạn gái cũ. Bạn gái cũ vì chuyện đó mà càng thêm khó để "chính thất" vào mắt, và thế là những tia lửa liên tục bắn qua lại sau lưng vị thiếu gia đào hoa. Cứ mỗi lần cô vợ "đi đường quyền" vài ba thông tin xấu về bạn gái cũ, bạn gái cũ lại "bật mode" nhõng nhẽo, đi kể xấu cô vợ cho người trong showbiz nghe. Bạn gái cũ coi vậy mà duyên đóng phim vô cùng tốt, còn góp mặt trong series võ thuật đình đám. Thế nhưng mỗi khi đứng trước micro phóng viên, bạn gái cũ lại phải trả lời đi, trả lời lại vấn đề có phải là... "thợ đào mỏ chuyên nghiệp" không. Tất cả vốn dĩ một phần do hàng loạt màn "sủng ái" công khai của thiếu gia, nhưng một phần cũng từ tay cô vợ mà ra.

Vậy thiếu gia thì sao đây? Suốt nhiều năm thiếu gia vẫn là thiếu gia, được TVB cho đóng phim hay liên tục. Đứng trên đỉnh cao đã lâu, thiếu gia dĩ nhiên biết cách tận hưởng, từ đó mà có hàng loạt tin đồn tình ái. Trong số đó còn có lần hy hữu dở khóc dở cười, lúc mới có rumor tình cảm với đồng nghiệp hàng top thì một mỹ nhân nào đó tung ảnh "giường chiếu" cực hot cùng thiếu gia, khiến ai nấy sục sôi vì độ drama đỉnh điểm. Thế nhưng đâu cũng lại vào đấy, trước giờ thiếu gia chỉ im lặng, chẳng thừa nhận cô nào ngoại trừ bạn gái cũ khó quên kia.

Thiếu gia là một sao lớn nên nhiều người nghĩ, cô vợ kia chắc không dám quậy đâu. Vì dù sao đi nữa cô vợ cũng là... hên lắm mới vớ được thiếu gia, cuộc hôn nhân này phần nhiều cũng do sắp đặt mà (?). Vậy nên mối quan hệ "đồng sàng dị mộng" này vẫn cứ tiếp diễn, mà người được lợi nhất đương nhiên là bạn gái cũ rồi. Thiếu gia mang vợ đi show có lẽ cũng là để "hâm nóng" vì sắp có phim ra mắt, còn sau lưng chắc vẫn sẽ "nuôi gà". Nuôi thì nuôi còn ngày nào được "thịt" hả? Tùy vận mệnh.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm