"Trai có vợ" Vương Nhất Bác bị siết cổ mà vẫn "mlem" xỉu ở trailer Phong Khởi Lạc Dương, còn nhan sắc bà xã thì sao ta?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 15/05/2021

Vợ chồng Vương Nhất Bác quả thật vô cùng xứng đôi vừa lứa ở poster và trailer mới của Phong Khởi Lạc Dương.

Ngày 14/5, đoàn làm phim Phong Khởi Lạc Dương đã chính thức tung ra poster của dàn diễn viên từ chính tới phụ không sót một ai cùng với một trailer không kém phần hấp dẫn. Ấn tượng ban đầu về poster của Phong Khởi Lạc Dương có lẽ chính là màu ảnh sang - xịn - mịn cùng tạo hình nhân vật "đỉnh của chóp" khiến fan hâm mộ không thể rời mắt được.

Trai có vợ Vương Nhất Bác bị siết cổ mà vẫn mlem xỉu ở trailer Phong Khởi Lạc Dương, còn nhan sắc bà xã thì sao ta? - Ảnh 1.

Trái với vẻ mặt đầy bi thương trong tấm hình mới được leak ra vào ngày 13/5, ở poster mới nhất, Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) trông "khó ở" đến lạ. Tuy nhiên, cau có đến mấy thì cũng không thể che giấu được khí chất phong nhã cùng độ đẹp trai ngút trời của Vương Nhất Bác. Bên cạnh đó, "bà xã" của anh chàng là Tống Dật cũng được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời. Mới nhìn qua cũng có thể thấy cặp đôi toát ra một cảm giác giàu sang phú quý.

Vợ chồng nhà Bách Lý công tử vô cùng xứng đôi vừa lứa

Tạo hình của Tống Thiến cũng được nhận xét là đẹp mắt và gọn gàng song về phía Hoàng Hiên, nhân vật Cao Bình Chúc của anh chàng lại trông giống như đại hiệp giang hồ hơn là một phó soái.

Tống Thiến ổn rồi nhưng sao Hoàng Hiên trông có vẻ sai sai thế nào ấy nhỉ?

Về phần trailer của Phong Khởi Lạc Dương, những tình tiết tình cảm lãng mạn không được tập trung nhiều, thay vào đó là những cảnh hành động của bộ ba Bách Lý - Tư Nguyệt - Cao Bình Chúc. Bách Lý Hoằng Nghị nhiều lần rơi vào nguy hiểm, thậm chí còn bị kẻ địch dùng dây thừng siết cổ. Tư Nguyệt và Cao Bình Chúc cũng xông pha chiến đấu không kém người đồng đội của mình. Giống như poster, trailer của Phong Khởi Lạc Dương cũng được nhận xét là có màu sắc "xịn xò", rất đáng để mong đợi.

Trailer Phong Khởi Lạc Dương

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Đôi phu thê toát ra mùi tiền của gia tộc Bách Lý.

- Sao cái tóc cô Thiến nó giả dữ vậy, hơi bị dày á, nhìn không tự nhiên lắm nhưng được cái xinh, trang phục đẹp gọn gàng.

- Vợ của Bách Lý công tử xứng lắm mong kết HE.

- Trông phó soái có gì đó sai sai thì phải.

- Màu poster ưng ghê, mong chờ Bách Lý công tử, mong chờ Phong Khởi Lạc Dương!

- Sao công tử Hoàng Yết nho nhã một đời của tôi sang đây lại trông như ăn mày thế này...

Tổng hợp Sạp Báo Hoa Ngữ

Phong Khởi Lạc Dương lấy bối cảnh thời Võ Tắc Thiên, năm Trường An thứ 4 tại Lạc Dương với một vụ án mạng lớn. Phó soái Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) cùng Nội vệ Tư Nguyệt (Tống Thiến) và con trai của Đông bộ Thượng thư Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) quyết phá án để tìm ra chân tướng sự việc.

Một số nhân vật khác của Phong Khởi Lạc Dương

Phong Khởi Lạc Dương chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm