Fan khóc thét với tượng sáp Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) như ông chú trung niên, nhìn còn hao hao Dạ Hoa nữa cơ!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 05/05/2021

Nếu Ngụy Vô Tiện mà thấy Lam Vong Cơ thế này chắc một đi không trở lại mất...

Trong lòng các fan hâm mộ của Trần Tình Lệnh, Lam Vong Cơ hay Lam Trạm (Vương Nhất Bác) ghi dấu ấn với hình tượng cao lãnh, bình tĩnh, làm chủ được bản thân dù trong mọi trường hợp, đến mức mà hai tiếng "vô cảm" hay "mặt lạnh" đã gắn liền với nam diễn viên ngay cả khi bộ phim đã kết thúc. Thế nhưng, có vẻ như tất cả những điều ấy đều không đúng với phiên bản tượng sáp của Lam Vong Cơ thì phải.

Fan khóc thét với tượng sáp Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) như ông chú trung niên, nhìn còn hao hao Dạ Hoa nữa cơ! - Ảnh 1.

Nhìn như hai giọt nước, một giọt nước mắm và một giọt nước mưa...

Sau khi bức ảnh này được đăng tải, tượng sáp của Lam Vong Cơ đã ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của mạng xã hội. Phản ứng chung của tất cả mọi người đều cảm thấy không có bất kì sự liên quan nào giữa Vương Nhất Bác và bức tượng này, ngoại trừ tạo hình, trang phục và phụ kiện trên đầu. Thậm chí, nếu như không nói, nhiều người còn tưởng rằng đây là tượng sáp của Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).

Fan khóc thét với tượng sáp Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) như ông chú trung niên, nhìn còn hao hao Dạ Hoa nữa cơ! - Ảnh 2.

Thái tử Dạ Hoa bỗng nhiên bị réo tên (Ảnh chụp màn hình)

Fan khóc thét với tượng sáp Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) như ông chú trung niên, nhìn còn hao hao Dạ Hoa nữa cơ! - Ảnh 3.

Tượng sáp Lam Vong Cơ nhưng nhan sắc cứ như Dạ Hoa của Tam Sinh Tam Thế?

Tại Trung Quốc, có hẳn một bảo tàng chuyên trưng bày tượng sáp của các ngôi sao Hoa ngữ có tên là Madame Tussauds. Ở đó có những bức tượng giống với bản gốc y như đúc, có những bản sao chưa được hoàn hảo lắm song chưa từng có một sản phẩm điêu khắc nào lỗi như thế này. Sự cẩu thả của người làm ra bức tượng Lam Vong Cơ đã bị cộng đồng mạng lên án kịch liệt bởi họ cho rằng điều này thể hiện thái độ không tôn trọng đối với nghệ sĩ. Nhiều người còn đùa rằng nếu như Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) nhìn thấy Lam Vong Cơ phiên bản "pha ke" kia thì có lẽ sẽ không bao giờ muốn đoạt xá nữa.

Fan khóc thét với tượng sáp Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) như ông chú trung niên, nhìn còn hao hao Dạ Hoa nữa cơ! - Ảnh 4.
Fan khóc thét với tượng sáp Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) như ông chú trung niên, nhìn còn hao hao Dạ Hoa nữa cơ! - Ảnh 5.
Fan khóc thét với tượng sáp Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) như ông chú trung niên, nhìn còn hao hao Dạ Hoa nữa cơ! - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng lên án gay gắt sự cẩu thả của nhà điêu khắc nào làm ra bức tượng này (Ảnh chụp màn hình)

Fan khóc thét với tượng sáp Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) như ông chú trung niên, nhìn còn hao hao Dạ Hoa nữa cơ! - Ảnh 7.

Đến người nhìn cũng muốn đi nhảy vực, huống hồ là Ngụy Vô Tiện (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Lam Vong Cơ chết tâm, fan anh chết lâm sàng...

- Cỡ này thì vấn linh chắc Ngụy Anh không về luôn quá...

- Sao Lam Vong Cơ nhìn giống Dạ Hoa thế nhỉ?

- Ủa rồi đây là tượng khắc theo hình mẫu của diễn viên đóng thế chứ không phải của bé Bo nữa đúng không?

- Không dám nhìn thẳng...

- Ảnh shop chụp - ảnh hàng thật...

Tổng hợp từ Chuồng Gà Cbiz

Thả nhẹ vài "chiếc" Lam Vong Cơ hàng thật cho chị em cùng ngắm nhìn!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm