Sao nam của "Star Wars" chính thức tham gia "Pacific Rim 2"

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 07/06/2016

Hãng phim Legendary Pictures công bố John Boyega chính thức tham gia vào "Pacific Rim: Maelstrom".

Legendary Pictures vừa mới công bố John Boyega chính thức tham gia vào Pacific Rim: Maelstrom. Được biết John Boyega sẽ sắm vai chính trong phần thứ hai của loạt phim này. Vai diễn của anh là con trai của nhân vật Stacker Pentecost do nam tài tử Idris Elba đảm nhận. Idris Elba chính là một trong số các ứng viên sáng giá cho vai James Bond luôn được bàn tán suốt thời gian qua.

Sao nam của Star Wars chính thức tham gia Pacific Rim 2 - Ảnh 1.

John Boyega sẽ sắm vai chính trong "Pacific Rim 2"

Sao nam của Star Wars chính thức tham gia Pacific Rim 2 - Ảnh 2.

Vai diễn của anh là con trai của nhân vật Stacker Pentecost do nam tài tử Idris Elba đảm nhận

Phần phim mới này được đạo diễn bởi Steven S. DeKnight, còn phần kịch bản sẽ do hai người là Guillermo del Toro và Travis Beacham chấp bút biên kịch. Nói về Pacific Rim, bộ phim xoay quanh cuộc chiến chống lại những con quái vật đến từ kẽ nứt của Thái Bình Dương có tên gọi Kaiju. Để tiêu diệt chúng, con người đã chế tạo nên Jeager – những robot khổng lồ.

Sao nam của Star Wars chính thức tham gia Pacific Rim 2 - Ảnh 3.

Tài tử da màu John Boyega nổi tiếng với phần Star Wars: The Force Awakens (2015), bộ phim ăn khách thứ ba của mọi thời đại. Trong năm 2016 này, ngôi sao 24 tuổi sẽ xuất hiện trong tác phẩm The Circle bên cạnh Tom Hanks và cả Emma Watson. Về Pacific Rim 2, nội dung của phim chưa được công bố, chỉ biết thời gian công chiếu dự kiến là vào năm 2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm