Sao nam 6 múi có "dĩ dzãng dơ dzáy": Ngoại tình cả tuần rồi để vợ "dọn dẹp", kết cục mất tất cả từ tình đến tiền?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/06/2021

Một sao nam, một người chồng nhiều năm mẫu mực bỗng "quay xe" trở thành kẻ tội đồ mang trên mình hai chữ "ngoại tình".

Có những loại hôn nhân không phải vì lợi ích, vì tiền tài hay danh vọng, mà đóng vai trò như một kiểu vỏ bọc, bảo vệ và che lấp những bí mật bên trong. Chẳng hiểu từ lúc nào, đôi phu - phụ được hàng vạn khán giả ngưỡng mộ lại bất thình lình lộ những bí mật nhơ nhuốc nhất, từ từ "phá kén" và phô diễn hình hài chân thực rùng rợn nhất. Một sao nam, một người chồng nhiều năm mẫu mực bỗng "quay xe" trở thành kẻ tội đồ mang trên mình hai chữ "ngoại tình", một bước đánh mất tất cả.

Sao nam 6 múi có dĩ dzãng dơ dzáy: Ngoại tình cả tuần rồi để vợ dọn dẹp, kết cục mất tất cả từ tình đến tiền? - Ảnh 1.

Nhiều người dùng từ "vụng trộm" để kể về vụ ngoại tình của anh A ngài B, nhưng với sao nam của câu chuyện tuần này, đó là cả một chiến dịch "giương Đông kích Tây" trải dài suốt hơn 7-8 ngày đêm. Chuyện là sao nam gia nhập đoàn phim, sau đó nảy sinh tình ý với bạn diễn nữ xinh đẹp cạnh mình. Cả hai thường xuyên trao gửi tình thân thông qua những buổi họp mặt cả đoàn phim, đến khi đêm xuống thì sao nam lẻn sang chỗ cô (hoặc ngược lại). Mọi nhất cử nhất động của cả hai không may bị các tay săn ảnh chụp lại, lưu trữ thành một ổ cứng lớn chỉ đợi ngày tung ra.

Đến lúc mọi chuyện vỡ lở trên mặt báo, phía sao nam mới bắt đầu có động thái thanh minh. Giải thích cho sự việc "ăn vụng", sao nam dùng ba chữ mà sau này trở thành từ khóa kinh điển thay cho ngoại tình: đọc kịch bản! Có vẻ "tâm sự nghiệp" của sao nam lớn hơn nhiều người vẫn nghĩ, đêm đến vẫn cặm cụi ôm kịch bản sang phòng đồng nghiệp ôn luyện tận 3-4 tiếng mới xong. Sao nam còn cố làm lớn chuyện này, thổi bùng lên bằng những lời dọa kiện, nhưng sau đó liền bị "tắt đài" bởi một loạt hình ảnh, video của phía săn ảnh. Nhiều người khi đó chỉ biết ngồi cắn móng tay "hóng biến", nhìn công ty sao nam và truyền thông cắn qua đớp lại theo đơn vị giây, nhưng vốn dĩ mọi chuyện đều có sự nhúng tay của nhân vật mà mọi người lỡ bỏ qua - người vợ.

Người vợ của sao nam cũng là tên tuổi quyền lực của ngành giải trí, chính nhờ sự nhúng tay của vợ mà sao nam thành công trót lọt qua nhiều phi vụ "léng phéng" khác trong quá khứ. Thế nhưng ở lần này, đến người qua đường cũng đánh hơi được vị ngọt trong câu chuyện tình yêu này đã có dấu hiệu lụi tàn. Đó chính là lý do mà các tay săn ảnh rình mò, khai thác triệt để hành tung của sao nam ở trường quay, nhất là khi có mặt vị bạn diễn kia. Mọi chuyện bị đẩy ra ánh sáng, bất ngờ (nhưng không bất ngờ) là người vợ không có động tác "thu dọn tàn cuộc" cho chồng nữa, chỉ lẳng lặng và... đệ đơn chia tài sản.

Sao nam sống dưới lớp bảo bọc vô hình của người vợ đến mức bất cẩn, để rồi trả giá bởi cám dỗ không giới hạn của chính mình. Sự nghiệp đang trên đà đỉnh cao bị thủng một lỗ lớn không thể vá lại, cuộc hôn nhân cũng tan vỡ như bong bóng lớn. Mộng xuân vỡ tan, nhưng bên ngoài sao nam vẫn đóng vai hảo hán, che giấu cực kỹ bản chất của mình. Sao nam vẫn là người chồng cũ tốt, chưa bao giờ nhận tội ngoại tình, một lòng chính trực tới cùng. Chỉ tiếc là cô vợ lại trở thành tấm bia chắn, bị không ít khán giả tấn công, quay lưng ngay vào thời điểm bản thân vừa thoát khỏi một "mối nợ" đầy hao tâm tổn trí.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm