Sao Man City làm bạn gái "bốc lửa" buồn lòng vì thói quen khó bỏ

ĐOÀN DỰ, Theo PL&BĐ 21:34 09/05/2021

HLV Pep Guardiola hẳn thích thú với thói quen của cậu học trò trẻ Ruben Dias. Nhưng cô bồ "bốc lửa" của Dias, nàng April Ivy thì không thích tẹo nào.

Ruben Dias là trung vệ 23 tuổi người Bồ Đào Nha, đầu quân cho Man City từ năm 2020. Anh nhanh chóng chiếm được niềm tin của HLV Pep Guardiola. Một trong các lý do giúp Ruben Dias tiến bộ nhanh trong sự nghiệp là nhờ cực kì chăm chỉ. Không chỉ cần mẫn trong các buổi tập, Ruben Dias còn có thói quen học hỏi chuyên môn bóng đá mọi lúc, mọi nơi.

Anh chàng tiếp thu thêm tri thức và kinh nghiệm bóng đá bằng cách liên tục theo dõi nhiều trận đấu qua truyền hình. Thậm chí, thói quen này của Ruben Dias còn thường xuyên đến mức khiến cô bạn gái vốn là ngôi sao ca nhạc, April Ivy phát ngán.

"Rất nhiều lần khi thấy tôi xem bóng đá, cô ấy lại thốt lên: 'Anh lại xem thêm trận khác nữa à?'. Mỗi khi như vậy, tôi vẫn thường bông đùa lại rằng: 'Thôi nào, hãy cho anh đọc thêm một 'cuốn sách' nữa'" - cậu học trò cưng của HLV Pep Guardiola kể.

Sao Man City làm bạn gái bốc lửa buồn lòng vì thói quen khó bỏ - Ảnh 1.

Ruben Dias và nàng April Ivy đã hẹn hò được 3 năm

Với Ruben Dias, mỗi trận đấu như một cuốn sách bổ ích, sẽ giúp anh trau dồi rất nhiều về bóng đá. Dù vậy, anh chàng có lẽ cũng nên tiết chế lại và dành thời gian bên cô bạn gái April Ivy.

Bóng đá rất quan trọng, nhưng cuộc sống, tình yêu cũng quan trọng không kém! Đặc biệt khi Ruben Dias đang có một cô bạn gái tài năng và cực kì xinh đẹp.

Xem thêm ảnh cô bạn gái "bốc lửa" của Ruben Dias:

Sao Man City làm bạn gái bốc lửa buồn lòng vì thói quen khó bỏ - Ảnh 2.
Sao Man City làm bạn gái bốc lửa buồn lòng vì thói quen khó bỏ - Ảnh 3.
Sao Man City làm bạn gái bốc lửa buồn lòng vì thói quen khó bỏ - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày