Sao Man City bị gái làng chơi giống Kim Kardashian tố bủn xỉn

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 06/08/2017

Raheem Sterling qua đêm tại khách sạn ở Los Angeles với một cô gái làng chơi nhưng sau đó kì kèo tiền trả.

Chuyện xảy ra khi Man City du đấu ở Los Angeles tháng trước. Cô gái người Mỹ này sau đó đã kể với báo chí Anh về mối tình một đêm ồn ào giữa cô và tiền đạo trẻ Man City.

Sao Man City bị gái làng chơi giống Kim Kardashian tố bủn xỉn - Ảnh 1.

Theo lời kể của cô gái làng chơi này, Sterling chủ động nhắn tin cho cô thông qua WhatsApp. Đó là buổi tối thứ Tư, trước khi Man City có trận gặp Real Madrid. Một người bạn của Sterling đã cho anh số của cô gái này với lời giới thiệu dáng như người mẫu và có gương mặt hao hao Kim Kardashian. 

Sau vài tin nhắn, Sterling hẹn gặp cô gái tại khách sạn Ritz Carlton. 

"Sterling nhắn cho tôi số phòng không tồn tại. Tôi đã đợi ở khách sạn đến gần sáng anh ta mới trở lại", báo chí Anh dẫn lời cô gái làng chơi. "Người anh ta nồng nặc mùi rượu".

Sao Man City bị gái làng chơi giống Kim Kardashian tố bủn xỉn - Ảnh 2.

Sau khi qua đêm cùng nhau, cô gái yêu cầu nhận 4000 đô như đã thỏa thuận nhưng Sterling trả xuống 2000. Cả hai xảy ra tranh cãi về vấn đề này. 

"Sterling có lẽ là triệu phú nhưng anh ta thật rẻ tiền", cô gái này châm biếm. Sterling nhận lương tuần ở Man City là 180.000 bảng Anh.

Sáng hôm sau Sterling nói sẽ xuống dưới phố rút tiền và gửi cô trong một chiếc phong bì đặt ở lễ tân khách sạn. Nhưng cô gái chờ mãi vẫn không thấy. Khi liên hệ lại với Sterling, cô nhận được câu trả lời rằng: "Hôm qua tôi uống quá say nên không thể nhớ được". Sau đó cô chỉ nhận được phong bì 2000 đôla, không đúng với giá thỏa thuận ban đầu.

Sao Man City bị gái làng chơi giống Kim Kardashian tố bủn xỉn - Ảnh 3.

Sterling và bạn gái cùng con trai đầu lòng.

Cô gái tỏ ra thất vọng nên đã kể chuyện này trên báo Anh để làm xấu mặt Sterling.

Sterling có cô bạn gái lâu năm tên Paige và có chung cậu con trai 6 tháng tuổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm