Sao Hollywood tiết lộ "lần đầu làm chuyện ấy": Kim và Angie cùng thời điểm, Chris Evans bất ngờ muộn màng

Lucy, Theo Helino 20:03 17/08/2019

Các ngôi sao Hollywood đều chia sẻ thẳng thắn trước câu hỏi về lần đầu được trải nghiêm chuyện chăn gối.

Tại Hollywood, các ngôi sao nổi tiếng luôn được biết đến là những người có lối suy nghĩ vô cùng tân tiến và cởi mở. Những câu chuyện vốn nhạy cảm như chuyện giường chiếu, chăn gối cũng không hề khiến những ngôi sao Hollywood cảm thấy bối rối hay đỏ mặt. Trước nay, thắc mắc về "lần đầu làm chuyện ấy" của sao vốn là một câu hỏi truyền thống và quen thuộc mà báo chí hay đặt cho sao Hollywood. Hầu hết các tài tử, minh tinh đều thẳng thắn trả lời mà không cần giấu giếm điều gì.

Khloé Kardashian

Sao Hollywood tiết lộ lần đầu làm chuyện ấy: Kim và Angie cùng thời điểm, Chris Evans bất ngờ muộn màng - Ảnh 1.

Chị ba nhà Kardashian từng chia sẻ với tờ HLN: "Tình huống xảy ra chuyện đó không được tốt đẹp lắm. Khi đó tôi 14 tuổi còn bạn trai đã 18. Giờ đây khi nhìn lại sự việc này, tôi thấy nó thật kinh khủng, nhưng đó cũng là một trải nghiệm mới mẻ. Thành thật mà nói, thời điểm đó tôi vô cùng áp lực, cảm thấy chưa sẵn sàng vì còn chưa hiểu rõ cơ thể mình. Tuy nhiên tôi vẫn quyết định làm chuyện đó vì nếu không, tôi sẽ bị tụt lại phía sau và không chàng trai nào chịu nói chuyện với tôi nữa. Nhưng ngay sau đó, tôi đã không quan hệ trong vòng 3 năm, chỉ vì bản thân cảm thấy không được thoải mái. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn nghĩ hồi đấy mình đã sai lầm vì tự ép bản thân làm điều mình không muốn".

Angelina Jolie

Sao Hollywood tiết lộ lần đầu làm chuyện ấy: Kim và Angie cùng thời điểm, Chris Evans bất ngờ muộn màng - Ảnh 2.

Nhắc đến trải nghiệm lần đầu với chuyện chăn gối vào năm 14 tuổi, Angelina cũng chia sẻ thẳng thắn với tạp chí OK: "Tôi bắt đầu quan hệ với bạn trai tôi, nhưng cả chuyện chăn gối lẫn cảm xúc đều không khiến tôi thoả mãn. Tôi nhận ra mình không còn là một cô bé con nữa rồi".

Johnny Depp

Sao Hollywood tiết lộ lần đầu làm chuyện ấy: Kim và Angie cùng thời điểm, Chris Evans bất ngờ muộn màng - Ảnh 3.

Johnny chia sẻ với tạp chí Rolling Stone vào năm 2008: "Tôi chưa bao giờ làm gì mang tính cộng tác đến vậy kể từ khi tôi làm chuyện ấy năm 13 tuổi".

Kim Kardashian

Sao Hollywood tiết lộ lần đầu làm chuyện ấy: Kim và Angie cùng thời điểm, Chris Evans bất ngờ muộn màng - Ảnh 4.

"Nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian chia sẻ trong show của Oprah Winfrey năm 2012: "Tôi bắt đầu muốn làm chuyện ấy vào lúc tôi sắp bước sang tuổi 15. Tôi đã thẳng thắn bày tỏ 'Con nghĩ con sẽ làm chuyện đó, con muốn làm', rồi mẹ tôi nói: 'Được, vậy đó sẽ là điều con sẽ làm sắp tới phải không? Thế thì chúng ta cần ngồi lại và tìm hiểu về cách tránh thai chứ nhỉ?'. Mẹ tôi là vậy đó, bà luôn cởi mở và chân thành với tôi như vậy.

Chris Evans

Sao Hollywood tiết lộ lần đầu làm chuyện ấy: Kim và Angie cùng thời điểm, Chris Evans bất ngờ muộn màng - Ảnh 5.

"Captain American" chia sẻ: "Lần đầu tôi được trải nghiệm chuyện ấy là vào năm 1999 (năm anh tròn 18 tuổi). Đó đúng là năm tuyệt vời nhất cuộc đời tôi. Sau khi làm chuyện đó, tôi đã về nhà và khoe ngay với mẹ: 'Mẹ ơi con đã làm được rồi! Con không chắc mình đã làm đúng hay không nhưng con đã làm chuyện đó rồi mẹ ơi!".

Katy Perry

Sao Hollywood tiết lộ lần đầu làm chuyện ấy: Kim và Angie cùng thời điểm, Chris Evans bất ngờ muộn màng - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ Katy Perry đã chia sẻ cùng tờ GQ rằng cô đã làm chuyện ấy lần đầu tiên vào năm 16 tuổi, trên ghế trước của một chiếc ô tô con, trong khi nghe album "Grace" của Jeff Buckley.

Joe Jonas

Sao Hollywood tiết lộ lần đầu làm chuyện ấy: Kim và Angie cùng thời điểm, Chris Evans bất ngờ muộn màng - Ảnh 7.

Joe chia sẻ trên tờ Vulture: "Tôi dành lần đầu của mình cho năm 20 tuổi. Trước đó tôi làm những chuyện gần giống vậy nhưng phải đến khi 20 tuổi mới chính thức quan hệ. Tôi cảm thấy may mắn vì đã đợi được đúng người, vì tôi không muốn hồi tưởng lại chuyện đó với những suy nghĩ tiêu cực".

Celine Dion

Sao Hollywood tiết lộ lần đầu làm chuyện ấy: Kim và Angie cùng thời điểm, Chris Evans bất ngờ muộn màng - Ảnh 8.

Giọng ca "My heart will go on" đã bộc bạch trong một cuộc phỏng vấn: "Chuyện xảy ra ở Dublin, vào ngày 30/4/1988. Đó là một ngày tôi nhớ mãi không quên, anh ấy bước vào phòng tôi khi tôi đang ngồi trên giường. Tôi rất hạnh phúc vì được ở một mình với người đàn ông tôi yêu. Thậm chí trước đó tôi còn lên kế hoạch một cách kĩ càng rồi".

Lil Wayne

Sao Hollywood tiết lộ lần đầu làm chuyện ấy: Kim và Angie cùng thời điểm, Chris Evans bất ngờ muộn màng - Ảnh 9.

Nam rapper nổi tiếng Lil Wayne từng gây sốc khi tiết lộ với tạp chí Playboy thời điểm anh được "nếm trái cấm" lần đầu tiên: "Khi đó tôi mới 11 tuổi còn cô gái kia đã 13. Cô ấy sưu tầm đủ loại hình board game trên đời này và tôi thì mê tít chúng. Chúng tôi đã cùng chơi trò "Win, Lose or Draw". Cô ấy đã viết lên bảng trắng rằng: "Hãy làm chuyện đó với em đi". Lúc đó tôi còn quá nhỏ để hiểu ý nghĩa của câu nói ấy. Sau đó, cô ấy đưa tôi vào phòng thay đồ, tắt đèn. Ban đầu tôi định đẩy cô ấy ra, nhưng tôi phát hiện cô ấy đã khoả thân tựa lúc nào. Rồi tôi quyết định lùi lại và để cô ấy làm điều cô ấy muốn".

Nguồn: JustJared

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm