Nhà Kardashian tụ hội tại sinh nhật của chị ba Khloe, Kim Kardashian không ngại giật spotlight từ nhân vật chính

Lucy, Theo Helino 15:35 29/06/2019

Việc Kim Kardashian "chơi trội" để giành spotlight của chủ nhân sự kiện đã là điều quá đỗi quen thuộc.

Hôm qua, sinh nhật lần thứ 35 của chị ba Khloe Kardashian đã được tổ chức tại biệt thự riêng của cô tại California, Mỹ. Đặc biệt, buổi lễ sinh nhật có sự góp mặt của tất cả các anh chị em trong đại gia Kardashian - Jenner bao gồm: Kourtney Kardashian, Kim Kardashian, Khloe, Kendall JennerKylie Jenner. Cuộc hội ngộ đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình để ý hơn cả lại không phải nhân vật chính Khloe mà lại là chị hai Kim Kardashian. Nhiều người cho rằng trong khi tất cả khách mời đều mặc đồ màu đen trắng nhằm làm nền cho chủ nhân bữa tiệc sinh nhật. Chỉ duy nhất Kim Kardashian không biết vô tình hay cố ý lại chọn trang phục trùng màu với nhân vật chính. Không chỉ vậy, cô Kim siêu vòng 3 còn đứng ra phía trước, hoàn toàn phô được cả người trong bức ảnh. Khloe lại trở nên mờ nhạt khi trang phục bị người ngồi trước che mất. 

Nhà Kardashian tụ hội tại sinh nhật của chị ba Khloe, Kim Kardashian không ngại giật spotlight từ nhân vật chính - Ảnh 1.
Nhà Kardashian tụ hội tại sinh nhật của chị ba Khloe, Kim Kardashian không ngại giật spotlight từ nhân vật chính - Ảnh 2.

Kim Kardashian - "Thánh giật spotlight" từ nhân vật chính

Nhà Kardashian tụ hội tại sinh nhật của chị ba Khloe, Kim Kardashian không ngại giật spotlight từ nhân vật chính - Ảnh 3.

Sau khi bữa tiệc sinh nhật kết thúc, những khách mời tham gia bữa tiệc bắt đầu chia sẻ những bức hình được chụp trong bữa tiệc. Hai chị em Kim - Kylie vẫn là 2 nhân vật được chú ý nhất.

Nhà Kardashian tụ hội tại sinh nhật của chị ba Khloe, Kim Kardashian không ngại giật spotlight từ nhân vật chính - Ảnh 4.

"Quý cô độc thân" duy nhất nhà Kardashian là Kendall Jenner ăn vận giản dị bế Stormi - con gái của em gái Kylie.

Nhà Kardashian tụ hội tại sinh nhật của chị ba Khloe, Kim Kardashian không ngại giật spotlight từ nhân vật chính - Ảnh 6.

Kylie Jenner ăn mặc không quá lồng lộn nhưng vẫn đủ nổi bật

Nhà Kardashian tụ hội tại sinh nhật của chị ba Khloe, Kim Kardashian không ngại giật spotlight từ nhân vật chính - Ảnh 7.

Chủ nhân bữa tiệc Khloe Kardashian và con gái True Thompson

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm