Sao Hàn "chia team" khi đeo khẩu trang: Người "buông thả" với mặt mộc, người vẫn makeup kỹ từng milimet

GG, Theo Trí Thức Trẻ 18:53 01/02/2020

Câu chuyện đeo khẩu trang của sao Hàn hóa ra cũng lắm thứ để bàn tán ra phết!

Từ trước khi virus Corona hoành hành, khẩu trang đã là vật bất ly thân của nhiều sao Hàn, đặc biệt là khi phải ra sân bay. Và chúng ta cũng hay có suy nghĩ rằng khi đã đeo khẩu trang che mặt kín mít, họ sẽ tiện thể không makeup luôn cho thoải mái nhưng trên thực tế, vẫn có nhiều idol vẫn makeup kĩ càng lắm đấy nhé.

Đối với các nghệ sĩ mà nói, việc phải makeup 24/7 gần như đã là điều quá quen thuộc, đặc biệt là ở một đất nước tôn thờ sự hoàn mỹ như Hàn Quốc. Nói chung, đã là ngôi sao thì phải có gương mặt hoàn hảo, mà để có gương mặt hoàn hảo thì phải nhờ cậy đến makeup. Có điều, mặt trái của việc trang điểm nhiều chính là bí da, tắc lỗ chân lông và 1001 những tác nhân khác khiến da hư tổn.

Vì thế, khi đã dùng khẩu trang, che đi 2/3 khuôn mặt, đa số họ sẽ ngưng makeup mà tự cho phép mình để mặt mộc thoải mái. Việc này vừa tiện, vừa tiết kiệm thời gian lại còn là cách bảo vệ cho da dẻ sau thời gian dài phải núp dưới lớp phấn dày cộp.

Team đeo khẩu trang để mặt mộc đã đông thì team đeo khẩu trang vẫn makeup cũng đông không kém. Đây là những idol thực sự rất đề cao ngoại hình, kể cả khi đã che chắn kín mít. Họ có thể không dùng kem nền, không phấn phủ, tạo khối nhưng vẫn sẽ kẻ lông mày, đánh mắt, kẻ eyeliner và thậm chí là chuốt mi cong vút. Dường như với các "mem" của team này, thân là idol ra đường thì cứ hở bộ phận nào thì bộ phận đó phải đẹp!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm