Sana đụng váy Tôn Di: Khi "đồi núi trập trùng" cũng phải khuất phục trước "tường thành vĩnh cửu"

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 01/02/2020

Cất công o ép vòng 1 bốc lửa nhưng Sana lại khó mà lấn át được Tôn Di trong cuộc chiến váy áo lần này.

Trong đêm trao giải Seoul Music Awards vừa qua, Sana có lẽ là thành viên Twice ăn mặc bốc lửa nhất, táo bạo nhất. Chọn một chiếc váy khá ngắn có giá lên đến hơn 92 triệu của thương hiệu Balmain, Sana khoe được hết các ưu điểm vóc dáng của mình.

Và đặc biệt nhất là màn o ép vòng 1 của Sana. Dù stylist đã chế thêm chút vải lót phía trong để cô không bị hớ hênh do váy xẻ sâu nhưng dân tình vẫn được dịp "Wow" lên thành tiếng... Hóa ra, Sana lại bốc lửa đến mức này!

Có một điều trùng hợp là bộ váy này cũng được Tôn Di diện từ giữa năm ngoái. Tuy nhiên, cách lên đồ của Tôn Di lại đem đến những cảm nhận khác hẳn: nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn và có phần sang chảnh đến không ngờ. Điều này một phần là vì Tôn Di có vòng 1 khiêm tốn và thân hình cũng mảnh dẻ hơn nên không tạo cảm giác quá "phồn thực" khi diện váy xẻ sâu kiểu này.

Sana đụng váy Tôn Di: khi đồi núi trập trùng cũng phải khuất phục trước tường thành vĩnh cửu - Ảnh 3.

Hơn nữa, cách phối phụ kiện là khuyên tai dài với sandal mảnh cùng tông của cô cũng đáng khen, giúp set đồ thú vị hơn rất nhiều. Nói tóm lại, trong trường hợp này, "bức tường" Tôn Di lại có phần lấn lướt Sana rồi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm