"Sao đại chiến" kết thúc mùa 1, đọng lại toàn scandal!

Trầm Lang, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 05/02/2018

Những tranh cãi xoay quanh "Sao đại chiến" khiến khán giả quên mất mục đích ban đầu của chương trình đặt ra là gì?

"Sao đại chiến" đã kết thúc sau khi team Trọng HiếuSlimV đăng quang ngôi vị Quán quân mùa giải đầu tiên.

Sao đại chiến kết thúc mùa 1, đọng lại toàn scandal! - Ảnh 1.

Quán quân mùa 1: Trọng Hiếu - SlimV

Đúng như tên của chương trình sau khi được Việt hoá, "Sao đại chiến" đã thật sự mang đến những cuộc "đại chiến" giữa các cặp đôi tham gia trong chương trình, thậm chí dính cả nghi án đạo nhạc mặc dù đây là show tôn vinh các producer, điều này càng làm công chúng không khỏi hoài nghi về chất lượng và sự chuyên nghiệp của chương trình.

Mở màn là drama không hồi kết giữa 2 team Miu Lê và Dương Cầm

Là một trong những gương mặt hiếm khi tham gia các show thực tế nhưng Miu Lê luôn biết cách "tỏa sáng" bằng chính cá tính cực mạnh của bản thân. "Sao đại chiến" chính là sân chơi để khán giả biết thêm về một Miu Lê thẳng tính, sẵn sàng đáp trả những ý kiến gây thiệt thòi cho mình, điển hình là "trận chiến" với team Dương Cầm. Bên cạnh đó là Dương Cầm - một phát hiện mới đầy cá tính trong hàng ngũ producer.

Từ những lời chê bai thẳng đến mất lòng của Dương Cầm, cho đến câu nói "search google tên nhạc sĩ chỉ thấy đàn dương cầm" của Miu Lê, cả 2 đã có một trận chiến không có dấu hiệu dừng lại cho đến khi cô gái này xin rút lui khỏi chương trình.

Sao đại chiến kết thúc mùa 1, đọng lại toàn scandal! - Ảnh 2.

Dương Cầm và Miu Lê bỗng dưng trở thành "oan gia" khi tham gia "Sao đại chiến", mặc dù trước đó cả 2 không hề có hiềm khích

2 nghi án đạo nhạc của Phúc Bồ - Hà Lê

Cặp đôi Phúc Bồ - Hà Lê liên tục dính nghi án đạo nhạc từ Hàn Quốc, cụ thể cư dân mạng phát hiện bài hát "Cưa cẩm" đã đạo beat ca khúc "Body" của Mino trong đêm chung kết 1. Sang đến chung kết 2, tiết mục "Binh đoàn hổ" của cặp đôi này tiếp tục được cho là giống với "Okay Dokey" của Mino (Winner) & Zico (Block B).

"Binh đoàn hổ"

"Okey Dokey"

Cả 2 lần liên tiếp dính nghi án đạo nhạc nhưng cách trả lời của cặp đôi thì không rõ rằng, thiếu thiện chí mà lại khá "xéo sắc" khiến fan của Mino cảm thấy không vừa lòng, thậm chí dư luận đang cho rằng Phúc Bồ - Hà Lê đang cố tình bất chấp dư luận để gây sự chú ý.

Bên cạnh đó, tính chất lượng và nghiêm túc của "Sao đại chiến" cũng tụt giảm trong mắt khán giả nghiêm trọng khi một chương trình dành cho producer lại dính nghi án đạo nhái liên tiếp 2 bài hát.

Sao đại chiến kết thúc mùa 1, đọng lại toàn scandal! - Ảnh 5.

Cách trả lời gây sốc của Phúc Bồ khi bị fan tố đạo nhạc

Nhóm nhạc OPlus tố BTC "Sao đại chiến" làm việc thiếu chuyên nghiệp

Ca sĩ Nguyễn Quang Minh, thành viên nhóm nhạc nam OPlus đã viết 1 bức tâm thư trên trang cá nhân với mục đích tố cáo tính thiếu chuyên nghiệp và mong muốn nhận được lời xin lỗi từ BTC "Sao đại chiến" vì bỗng dưng vô cớ cắt đi tiết mục của nhóm trong đêm chung kết 2 với lý do "thời lượng", mặc dù OPlus đã tập luyện vô cùng nghiêm túc.

Sao đại chiến kết thúc mùa 1, đọng lại toàn scandal! - Ảnh 6.
Sao đại chiến kết thúc mùa 1, đọng lại toàn scandal! - Ảnh 7.

Bức tâm thư của ca sĩ Nguyễn Quang Minh tố BTC "Sao đại chiến"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14