Thành viên nhóm Oplus tố BTC "Sao đại chiến" thiếu chuyên nghiệp vì bị cắt tiết mục khỏi chương trình

Trầm Lang, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 03/02/2018

Ca sĩ Nguyễn Quang Minh, thành viên nhóm nhạc OPlus cảm thấy không hài lòng khi nhà sản xuất vô cớ cắt bỏ phần trình diễn riêng của nhóm trong đêm chung kết 2 "Sao đại chiến".

Mới đây, khi nghi án đạo nhạc của cặp đôi Phúc Bồ và Hà Lê chưa lắng xuống thì khán giả tiếp tục được chứng kiến màn tố cáo không chuyên nghiệp của Nguyễn Quang Minh, thành viên nhóm nhạc nam OPlus dành cho chương trình "Sao đại chiến".

Cụ thể vào đêm chung kết 2, mặc dù được tập luyện hết sức nghiêm túc nhưng nhà sản xuất "Sao đại chiến" đã cắt bỏ phần trình diễn riêng của nhóm OPlus với lý do "thời lượng", mà không hề có lời xin lỗi nào được đưa ra. Tuy nhiên, trước giờ phát sóng, người của ban tổ chức vẫn gửi ảnh cho nhóm để đăng lên Facebook.

Trước đó, Oplus đã hỗ trợ Dương Hoàng Yến trong tiết mục "Beauty and The Beast" và vẫn được lên sóng đầy đủ ở đêm Chung kết 1.

Thành viên nhóm Oplus tố BTC Sao đại chiến thiếu chuyên nghiệp vì bị cắt tiết mục khỏi chương trình - Ảnh 1.
Thành viên nhóm Oplus tố BTC Sao đại chiến thiếu chuyên nghiệp vì bị cắt tiết mục khỏi chương trình - Ảnh 2.

Tâm thư của ca sĩ Quang Minh viết trên trang cá nhân dành riêng cho NSX "Sao đại chiến"

Thành viên nhóm Oplus tố BTC Sao đại chiến thiếu chuyên nghiệp vì bị cắt tiết mục khỏi chương trình - Ảnh 4.
Thành viên nhóm Oplus tố BTC Sao đại chiến thiếu chuyên nghiệp vì bị cắt tiết mục khỏi chương trình - Ảnh 5.

Oplus cùng Dương Hoàng Yến thăng hoa trong tiết mục "Beauty and the beast" ở chung kết 1 "Sao đại chiến"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm